Phương pháp masssage hiệu quả cho Mẹ Bầu

Lúc mang bầu tình trạng đau lưng ở phụ nữ ai cũng mắc phải. Để khắc phục được tình trạng này bạn có thể áp dụng một số cách massage lưng cho bà bầu tại nhà được Fuji Luxury chia sẻ dưới đây.

Cách massage cổ, vai và gáy cho bà bầu

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Để massage cho bà bầu dễ dàng và đơn giản ở cổ, gáy và vai mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện hiện. Khi đó bạn chỉ cần thực hiện theo những bước như sau:

 • Bước 1: Bạn cần cố định  cổ của chị em bằng cách đặt một bàn tay nhẹ lên đỉnh đầu. Sau đó dùng hai ngón tay trỏ và cái để day ấn nhẹ giống như ấn vài hai đường gân tại vị trí hõm gáy.
 • Bước 2: Dùng ngón trỏ và cái để vuốt nhẹ nhàng dọc theo đường gân. Khi vuốt, sẽ dùng lại đến khi huyệt vai rồi day nhẹ.
 • Bước 3: Sử dụng hai bàn tay bám vào vai chị em rồi dùng ngón cái thuận để vuốt nhẹ theo hướng huyệt cổ sang hai bên. Rồi ấn tay nhẹ vào đúng 3 điểm dọc theo huyệt đến đầu vai, mỗi điểm nhấn cách nhau khoảng 1 đốt ngón tay.
 • Bước 4: Bạn dùng cả hai bàn tay rồi xoa bóp nhẹ vào hai đầu của chị em rồi chuyển xuống phần cánh tay.

Cách massage lưng cho bà bầu tại nhà hiệu quả

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

 • Bước 1: Xác định huyệt cổ và từ hai huyệt này bạn dùng hai ngón tay cái để ấn dọc xuống thắt lưng của chị em.
 • Bước 2: Sau khi ấn tay đến thắt lưng bạn hãy sử dụng lực để day và ấn nhẹ theo chiều đi xuống.
 • Bước 3: Sử dụng một ngón tay vịn vào vai của bà bầu tay còn lại úp xuống và đặt vào phần thắt lưng. Rồi dùng lực day ấn nhẹ một cách từ từ.
 • Bước 4: Bạn cần dùng bàn tay để bóp vai bà bầu 3 lần rồi vuốt thẳng một đường từ cổ sang hai bên. Rồi di chuyển xuống phần lưng và vuốt nhẹ theo chiều cương hai bên sườn của chị em.

Cách massage chân cho mẹ bầu

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Chị em thường xuyên bị căng cơ, chuột rút nên các đấng mày râu cũng cần học cách massage chân cho bà bầu tại nhà chỉ với các bước sau:

 • Bước 1: Dùng một tay vuốt thẳng theo hướng từ dưới cổ chân lên ống đồng. Rồi vuốt thẳng một đường từ bắp chân xuống phía dưới.
 • Bước 2: Sử dụng hai ngón tay cái vuốt nhẹ theo hai đường nằm bên cạnh ống đồng. Những ngón tay khác ôm nhẹ bắp chân rồi bóp, vuốt nhẹ nhàng.
 • Bước 3: Day hai bên chân của chị em theo đường xoắn ốc bằng hai ngón tay cái. Nếu bạn không quen dùng hai tay hãy sử dụng một tay nắm lấy gót chân và tay kia thực hiện day.
 • Bước 4: Dùng hai ngón tay cái để miết dọc chân của chị em theo hướng từ bàn chân đến kẽ ngón chân. Lòng bàn chân được vuốt bằng các ngón tay khác rồi bạn ấn huyệt lòng bàn chân.

Ghế massage: Giúp bà bầu mang thai không lo bị đau lưng

Để quá trình massage mang lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian. Giải pháp dành cho bạn là sử dụng ghế massage Fuji Luxury. Đây là cách massage cho bà bầu tại nhà bác sĩ khuyên dùng và được nhiều người lựa chọn.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Mọi thao tác của ghế massage được lập trình sẵn nên không thua kém trì các trung tâm spa chăm sóc sức khỏe. Bạn sẽ đắm chìm với những bài tập thư giãn nhẹ nhàng xoa bóp vùng lưng, bàn chân, tay, hông.

Bên cạnh đó, ghế massage còn giúp bà bầu giảm stress khi mang thai và tránh tình trạng bức bối trong người.

Trên đây là cách massage lưng cho bà bầu tại nhà đơn giản, hiệu quả cao. Hy vọng với những chia sẻ của Fuji Luxury hữu ích đến bạn rất nhiều.

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *