Chỉ với 15 phút Massage mỗi ngày, cải thiện trí nhớ vượt trội

Bộ não luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng sẽ dẫn đến trí nhớ suy giảm, ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh. Hãy áp dụng phương pháp massage 15 phút tại nhà mỗi ngày để cải thiện trí nhớ và chăm sóc toàn diện cơ thể cùng chuyên gia của chúng tôi! 

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Những nguyên nhân gây ra suy giảm trí nhớ

Mỗi ngày, bộ não mất đi hàng nghìn tế bào và số lượng này sẽ tăng lên từ tuổi 50 trở đi. Theo khoa học chứng minh, bộ não chịu nhiều áp lực và sự tiếp nhận quá tải thông tin sẽ dẫn đến suy giảm trí nhớ. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bộ não cảm thấy “mệt mỏi”, nhưng chủ yếu là do:

– Sử dụng thiết bị công nghệ quá nhiều: Theo giảng viên Pattrick Fagan ở Đại học GoldSmiths (Anh), công nghệ làm thay đổi hình dạng của bộ não và cách hoạt động của chúng. Việc chúng ta ỷ lại toàn bộ sự lưu trữ thông tin cho các công cụ tìm kiếm trên mạng internet khiến bạn mất dần đi thói quen tập ghi nhớ một vấn đề nào đó xung quanh. Bộ não trở nên chậm chạp, thậm chí không hoạt động.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

– Không giao tiếp với môi trường xung quanh: Gặp gỡ bạn bè không phải là một việc tiêu khiển thời gian, đây là phương thức hiệu quả giúp giảm tình trạng mất trí nhớ (Theo tạp chí Plos Medicine). Người sống khép mình, ít giao tiếp sẽ có bộ não không nhanh nhẹn và linh hoạt.

– Thiếu ngủ: Giấc ngủ là khoảng thời gian để bộ não và toàn bộ cơ quan nội tạng nghỉ ngơi. Nếu bạn không dành đủ thời gian ngủ sẽ khiến cơ thể kiệt sức, hệ thần kinh vận động kém hiệu quả. Đầu óc thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau nhức, không tập trung tốt cho công việc.

– Áp lực, stress do công việc và cuộc sống: Khi bạn dành thời gian dài để suy nghĩ, phân tích, giải quyết một việc khó khăn nào đó trong cuộc sống cũng khiến bộ não cảm mệt mỏi. Stress kéo dài dẫn đến mất tập trung, trí nhớ kém, hay quên.

Phương pháp massage cải thiện trí nhớ đơn giản tại nhà

Bộ não được thư giãn và kích thích khả năng sáng tạo bằng âm nhạc và massage. Chính vì vậy, hãy thưởng cho cơ thể và não bộ 15 phút massage mỗi ngày trên ghế massage. Những chuyển động xoa bóp, đung đưa, rung, với chế độ không trọng lực làm giảm áp lực nặng lên toàn bộ cơ thể, tạo sự thư giãn tuyệt đối.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Con lăn tiếp xúc với các huyệt đạo giảm nhức mỏi toàn thân, túi khí kép đa chiều tăng lưu thông máu, tuần hoàn khí huyết. Từ đó, não bộ được cung cấp đủ lượng máu cần thiết, hạn chế triệu chứng: choáng váng, thiếu máu lên não, mất ngủ,…

Ghế massage hỗ trợ giấc ngủ ngon hơn cho người sử dụng, nếu bạn thường xuyên mất ngủ hoặc giấc ngủ không sâu khiến cơ thể mệt mỏi, đầu óc kém tỉnh táo thì đây sẽ là một giải pháp thật tuyệt vời.

Chăm sóc bộ não sẽ hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm cho hệ thần kinh và trí nhớ. Một tinh thần sảng khoái, một cơ thể khỏe mạnh sẽ cho bạn những năng lượng tích cực để hoàn thành tốt công việc và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công! 

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *