Nên sử dụng ghế massage toàn thân trong bao lâu? Lời khuyên từ chuyên gia

Nếu bạn vừa mua chiếc ghế massage cao cấp đầu tiên của mình, xin chúc mừng! Bạn có nhiều ngày thoải mái, thư giãn và sức khỏe tổng thể được cải thiện ở phía trước. Tuy nhiên, là chủ sở hữu ghế mát xa lần đầu, bạn sẽ muốn thực hiện thật chậm, bắt đầu từ những khoảng thời gian ngắn trên ghế.

Bắt đầu với các buổi mát-xa ngắn gọn

Nếu bạn không quen với việc mát-xa mô sâu, toàn thân, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các bài mát-xa từ 10 đến 15 phút, hai đến ba lần mỗi ngày .

Tại sao nên bắt đầu với các đợt mát xa ngắn ngày?

Tất nhiên, bạn có thể tập luyện đều đặn từ đó khi cơ thể của bạn dần quen với sức mạnh của máy mát xa. Những chiếc ghế mát xa sang trọng như những chiếc ghế được cung cấp trên massagechair.com.vn cung cấp dịch vụ mát xa áp lực sâu hiệu quả cao. Các con lăn trên những chiếc ghế massage này hoạt động mạnh mẽ để giúp bạn nắn chỉnh các vùng cơ và làm trẻ hóa các vùng có vấn đề trên cơ thể bạn. Các con lăn mát-xa mạnh mẽ mà bạn sẽ tìm thấy trong những chiếc ghế mát-xa hàng đầu có thể để lại vết bầm tím nếu bạn ngồi trên ghế quá lâu trước khi cơ thể sẵn sàng.

Thật dễ dàng để cảm thấy thoải mái khi bạn ngồi vào chiếc ghế massage lần đầu tiên và tận hưởng cảm giác nhẹ nhõm cao như vậy! Những chiếc ghế tốt được cung cấp cho phép bạn cài đặt thời gian. Mỗi chiếc ghế cũng cung cấp các chương trình và tính năng độc đáo, trong đó bạn có thể kiểm soát cường độ, vị trí và tốc độ massage của mình.

Ghế massage giống như một buổi tập thể dục

Sử dụng chiếc ghế massage điện đầu tiên của bạn cũng tương tự như nhiều cách để trở lại thói quen tập luyện. Nếu bạn không chạy hoặc đến phòng tập thể dục trong một thời gian dài, bạn sẽ muốn chạy chậm lại.  Bạn bắt đầu buổi tập gym vào lúc nửa giờ, sau đó tập theo cách của bạn lên đến một giờ, kết hợp cân bằng hơn giữa bài tập tim mạch và sức mạnh khi bạn tiếp tục.

Nếu bạn đi quá nhanh, cố gắng quay trở lại thói quen bạn đã có cách đây 6 tháng khi bạn chạy hoặc tập thể dục hàng ngày, bạn sẽ gặp phải vấn đề về sức khỏe và thêm đau nhức. Bạn thậm chí có thể bị thương vì cơ bắp căng cứng, không được sử dụng. Lần đầu tiên sử dụng ghế massage mới của bạn cũng giống như lần đầu tiên bạn tập luyện trong một thời gian dài: Khi bạn tăng cường sức chịu đựng của mình, bạn có thể chịu đựng các buổi tập lâu hơn.

Vì vậy, chỉ cần nhớ – hãy tận hưởng chiếc ghế mát-xa của bạn, nhưng đừng lạm dụng nó! Thời gian mỗi lần ngồi ghế chỉ từ 15 phút sau đó tăng dần nhưng không quá 30 phút /1 lần sử dụng, và tần suất sử dụng ghế massage mỗi ngày từ 1-2 lần nhé.

Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc quan tâm đến việc mua chiếc ghế massage đầu tiên của mình, bạn có thể xem thêm 4 lời khuyên của chuyên gia  của chúng tôi hoặc gọi cho Cửa hàng ghế massage theo số 1900866685. Đại diện bán hàng của chúng tôi đang túc trực và sẵn sàng đưa bạn vào chiếc ghế hoàn hảo!

Từ khóa: , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *