Tìm hiểu các chế độ massage trên ghế Massage Toàn Thân Cao Cấp Fuji Luxury

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Một ghế massage hiện đại và đa năng được đánh giá qua những tiêu chí khác nhau như: Các tính năng được tích hợp trên ghế massage, khả năng nắm bắt cơ thể người dùng, các chế độ massage đa dạng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị…

Ghế massage cao cấp có khả năng mang đến cho người dùng rất nhiều chế độ massage khác nhau, các kĩ thuật massage chân thực, mô phỏng chính xác các thao tác của đôi bàn tay con người, tương tự như một chuyên gia trị liệu chuyên nghiệp.

Trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng Fuji Luxury tìm hiểu về Các chế độ massage trên ghế massage toàn thân, từ đó hiểu hơn về thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà này cũng như phát huy hết các tính năng của ghế trong thư giãn & trị liệu nhé.

Massage bàn chân

Trong hệ thống các phương pháp massage, massage chân thường được tách riêng do đây là cơ quan phản xạ với rất nhiều dây thần kinh và huyệt đạo, có mối liên hệ với các cơ quan trong cơ thể. Thông qua việc tác động vào bàn chân có thể cải thiện chức năng hoạt động của phổi, tim…

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Khả năng massage chân của ghế được thực hiện bởi 1 hệ thống con lăn riêng, tách biệt với con lăn ở lưng ghế và con lăn bắp chân.

Con lăn massage thường là bi lăn hoặc ống lăn, thực hiện các chuyển động xoay để massage cạo gió, tác động vào hõm sâu ở lòng bàn chân, tới các dây thần kinh và huyệt đạo.

Massage bàn chân có tác dụng giảm đau, thư giãn, tăng tuần hoàn máu, kích thích trao đổi chất trong cơ thể…

Chế độ massage thư giãn

Massage thư giãn là quá trình sử dụng các ngón tay, mô mềm ở tay, hoặc một số dụng cụ khác như đá, ngọc, ống tre… để tác động một cách nhẹ nhàng lên cơ thể người được massage. Phương pháp massage này sử dụng lực nhẹ nhàng, tốc độ chậm rãi.

Ở trên ghế, massage thư giãn được thực hiện bởi con lăn và hệ thống túi khí, với các động tác miết, vỗ, xoa bóp, chủ yếu là ở trên bề mặt da vào sâu hơn một chút, không xuống tới các cơ sâu và xương khớp.

Ghế massage 2D với hệ thống con lăn di chuyển lên – xuống, trái – phải rất thích hợp để massage thư giãn. Trường hợp bạn sử dụng ghế massage 3D, 4D với con lăn và túi khí cung cấp lực đa cấp độ thì nên điều chỉnh lực và cường độ phù hợp. Hầu hết các ghế massage đề có bài massage thư giãn được cài đặt sẵn.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Chế độ massage nhẹ nhàng rất thích hợp với những người cao tuổi do hệ thống xương yếu, lão hóa; Những người làm việc văn phòng ít vận động; Những người làm việc đầu óc, tiếp xúc thường xuyên với máy tính khiến căng thẳng…

Chế độ massage trị liệu

Massage trị liệu là loại hình được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh. Các kỹ thuật massage thường mạnh hơn, tác động sâu vào bên trong cơ thể. Người được massage có thể bị đau tạm thời nhưng sau đó sẽ giảm dần vào nhận được các lợi ích về sức khỏe.

Massage trị liệu thường được thực hiện bởi con lăn, túi khí nhưng ở cường độ mạnh hơn. Ngoài ra các motor rung cũng có thể tạo ra rung chấn tuần hoàn, tác động sâu vào bên trong các khớp, giúp cho các khớp linh hoạt và dẻo dai hơn.

Bấm huyệt thường được sử dụng; Miết, vỗ, xoa bóp cũng được sử dụng nhưng ít hơn so với massage thư giãn.

Liệu pháp nhiệt

Ở ngoài, liệu pháp nhiệt có thể được thực hiện bởi đá nóng massage, đền chiếu hồng ngoại, giác hơi… Ở trên ghế massage, hệ thống phát hồng ngoại thường được lắp đặt ở phần lưng eo, một số sản phẩm cao cấp còn có ở bắp chân, bàn chân.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Nhiệt nóng thường được giữ ở 40 – 45 độ. Hơi ấm sau đó sẽ lan ra toàn bộ cơ thể. Khi cơ thể được làm ấm, hệ thống mạch sẽ giãn ra, giúp máu tuần hoàn tốt hơn, cung cấp oxi và chất dinh dưỡng đi khắp nơi. Nhiệt nóng kết hợp với xoa bóp còn giúp giảm đau hiệu quả, rút ngắn thời gian bình phục cho một số chấn thương.

Phương pháp này rất phù hợp với những người bị đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng, đau thần kinh liên sườn, đau thần kinh tọa, đau nhức ở cơ – khớp.

Chế độ massage Zero Gravity

Massage không trọng lực mô phỏng tư thế của các phi hành gia vũ trụ. Ghế trượt trước, lưng ghế ngả sau, đùi và lưng người nằm trên ghế tạo thành góc 127 độ, giảm áp lực từ trọng lực, đồng thời trọng lượng cơ thể được dàn đều.

Ở tư thế không trọng lực người dùng được thư giãn, hệ thống xương khớp tạm thời được nghỉ ngơi, phục hồi, tuần hoàn máu thuận lợi hơn.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Massage toàn thân bằng túi khí

Túi khí massage được bố trí tại các bộ phận thường hoạt động và hay nhức mỏi như tay, chân, đùi, eo, vai…

Các túi khí có thể từ hàng chục đến cả trăm tùy theo ghế massage phổ thông hay ghế massage hạng thương gia. Túi khí cung cấp lực khí áp theo nhiều cấp độ; Có thể massage cho từng bộ phận hoặc cùng lúc bóp – nhả mang tới trải nghiệm massage toàn thân từ chân đến đầu ở cùng một thời điểm.

Các túi khí tác động trên một vùng cơ thể lớn hơn, giúp cải thiện toàn hoàn máu, tốt cho da.

 

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *