“Chị mà biết tới ghế massage Fuji Luxury từ trước thì tốt biết mấy”

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

“Chị mà biết tới ghế massage Fuji Luxury từ trước thì tốt biết mấy”. Là lời chia sẻ của chị Uyên ở Hà Nội. Chị là người tỉnh lẻ đã lên TP và gắn bó với mảnh đất Hà Nội được 10 năm. Gia đình làm nông vất vả, chị đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng giờ đây đã tạo dựng được cơ ngơi và nắm trong tay một doanh nghiệp nhỏ.

Có được thành công như ngày hôm nay, nhiều khi nghĩ lại chị lại nuốt nước mắt vào trong khi nghĩ tới ba mẹ ở quê, cả một đời chắt chiu cho con cái ăn học. Muốn đón bố mẹ lên TP để chị được tiện chăm lo phụng dưỡng nhưng ông bà không chịu, nói ở quê không khí trong lành, lại có bà con lối xóm chứ lên thành phố ồn ào náo nhiệt ba mẹ không quen.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Đau đáu với nỗi lo những hôm trái gió trở trời ba mẹ lại đau nhức xương khớp, đi lại khó khăn rồi không ngủ được. Chị quyết tâm tìm hiểu một sản phẩm hỗ trợ cho ba mẹ. Lên rất nhiều diễn đàn, đọc rất nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng, và rồi chị tìm đến Showroom của Ghế Massage Fuji Luxury  tại 248 phố Chùa Thông, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.

Biết được mong muốn của chị là mua tặng ba mẹ một chiếc ghế massage, nhân viên tư vấn đã giới thiệu chị mã ghế FC-999 rất phù hợp với ba mẹ chị.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Hân hoan trong lòng vì giờ đây chị đã yên tâm hơn phần nào, chiếc ghế thay chị chăm sóc ba mẹ.

“Công nghệ hiện đại thật, massage các khớp tôi thấy đã quá bà ơi!” Bố chị thốt lên khi ngồi ghế cảm nhận được sự thoải mái, massage chân thật như chính bàn tay con người. Sau 1 thời gian ngắn đã cảm nhận được sức khỏe cải thiện rõ rệt, giờ bố mẹ chị không còn thấy đau lưng mỗi lần thay đổi thời tiết nữa.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Một món quà thiết thực và thể hiện sự quan tâm tới ba mẹ đúng lúc, Ghế Massage Fuji Luxury chúc chị và hai bác luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Trao gửi yêu thương – Quà tặng ý nghĩa – Giảm giá cực sâu: 1900 866685 – 0828 190 555

 

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *