THỜI ĐIỂM VÀNG TRONG NGÀY ĐỂ NGỒI GHẾ MASSAGE – GHẾ MASSAGE FUJI LUXURY

THỜI ĐIỂM VÀNG TRONG NGÀY ĐỂ NGỒI GHẾ MASSAGE – GHẾ MASSAGE FUJI LUXURY

Thời điểm vàng trong ngày để ngồi ghế massage, giúp gia tăng hiệu quả bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Thời điểm vàng trong ngày để ngồi ghế massage

Ngoài việc tuân thủ đúng các nguyên tắc trên hay lựa chọn đúng các bài tập phù hợp với bản thân thì việc chọn thời điểm ngồi ghế massage cũng rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả sức khỏe mà bạn nhận được.

Theo các chuyên gia và bác sỹ, thì một ngày chỉ nên ngồi ghế massage từ 2 – 3 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 4h và mỗi lần ngồi cũng không quá 30 phút.

Vượt quá các tần suất này thì rất dễ xảy ra tác dụng phụ.

Thời điểm vàng trong ngày để ngồi ghế matxa là sáng sớm và tối muộn trước khi đi ngủ khoảng 1h.

Sáng sớm, cơ thể chúng ta còn ngái ngủ, ghế massage có những tác dụng tương tự như việc luyện tập một bài thể dục thể thao.

Đó là đánh thức mọi giác quan, khởi động cơ thể cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc thật hiệu quả.

Còn buổi tối, trước khi đi ngủ khoảng 1h cũng vừa vặn là lúc bữa tối đã kịp tiêu hóa phần nào, ghế massage sẽ giúp rũ bỏ mọi mệt mỏi căng thẳng sau một ngày lao động, để cơ thể thư giãn và đi vào giấc ngủ sâu hơn nhanh hơn.

Tần suất sử dụng ghế massage với 2 thời điểm vàng trong ngày.

Những nguyên tắc sử dụng ghế massage cho người mới bắt đầu

Mặc dù được coi là một “thần dược” đối với sức khỏe con người nhưng ghế massage cũng có những nguyên tắc sử dụng rất rõ ràng để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như hiệu quả mang lại là tối ưu.

Với những người mới bắt đầu ngồi ghế mát xa thì thực hiện đúng các nguyên tắc rất quan trọng, trước khi có thể sử dụng thành thạo hết tất cả các chức năng và bài tập trên ghế. Những nguyên tắc sử dụng ghế massage mà người mới bắt đầu cần phải biết đó là:

  • Không ngồi ghế quá nhiều lần trong ngày hoặc giữa các lần quá liên tiếp, có thể gây đau nhức toàn thân.
  • Không ngồi ghế khi quá no hoặc quá đói, ảnh hưởng đến dạ dày, không mang lại kết quả như ý.
  • Không dùng ghế massage khi đang sốt, người quá mệt mỏi, huyết áp tăng hay cảm thấy khó thở, lên cơn hen suyễn.
  • Không dùng ghế khi trên cơ thể có các vết thương hở, khi đang gặp các chấn thương phần cứng nghiêm trọng và chưa hoàn toàn hồi phục, hoặc khi đang bó bột. Có thể khiến vết thương nghiêm trọng hơn.
  • Mặc quần áo mỏng, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, tháo bỏ toàn bộ phụ kiện trên người. Tuyệt đối không cởi trần khi ngồi ghế.
Ngồi ghế massage đúng nguyên tắc sẽ đem lại các lợi ích tối ưu.

Ngồi đúng tư thế, thả lỏng toàn thân, không ôm bế bất kỳ thứ gì trên bụng. Khi ghế đang hoạt động không đùa nghịch với mọi người xung quanh, hoặc làm thêm việc khác làm cơ thể mất tập trung, không đạt hiệu quả tối ưu.

Với một số đối tượng như bà nội trợ, dân văn phòng thì quỹ thời gian cực kỳ eo hẹp, ngồi ghế mát xa vào các thời điểm khác là điều bất khả thi, hai thời điểm vàng trên là lý tưởng nhất.

Hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ chọn đúng thời điểm vàng trong ngày để ngồi ghế massage, giúp nâng cao sức khỏe toàn diện và gia tăng chất lượng cuộc sống nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0828 190 555 để được hỗ trợ


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *