4 SỰ THẬT GIẬT MÌNH VỀ GHẾ MASSAGE NHÉT TIỀN Ở CÁC TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

4 sự thật giật mình về ghế massage nhét tiền ở các trung tâm thương mại, đắt đỏ, tuổi thọ thấp, massage hời hợt,…

Những người thường xuyên đi ăn đi chơi tại các khu trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, các nhà hàng lớn, khu giải trí,… chắc không còn xa lạ với hình ảnh những chiếc ghế massage tính tiền tự động tại đây. Với dịch vụ cho thuê ghế massage này,  mỗi lần bỏ tiền, khoảng 10.000 VNĐ bạn sẽ có ngay 6 phút massage tại chỗ. Loại hình thư giãn linh động này có một thời từng gây sốt khắp các mặt trận, thậm chí vào những giờ cao điểm những dịp cuối tuần lượng người đứng xếp hàng để được trải nghiệm còn khiến báo chí giật mình. Ai cũng đánh giá đây là sự tiêu tiền ngon – bổ – rẻ, nhưng sự thật liệu có như số đông đang nghĩ. Thử đặt lên bàn cân so sánh với các dòng ghế massage toàn thân chuyên dụng có thể thấy rõ ngay nhiều nhược điểm của loại ghế này.

Ghế massage nhét tiền ở rạp chiếu phim.

1, Hiệu ứng massage hời hợt

Nếu các ghế massage có hệ thống bi lăn và túi khí thông minh, mô phỏng đa dạng các thủ thuật massage một cách mạnh mẽ và chuyên sâu thì ghế massage nhét tiền lại hoàn toàn ngược lại. Hiệu ứng massage rất hời hợt, chủ yếu là xoa bóp nhẹ nhàng và đấm vỗ. Bởi vì nhà sản xuất chỉ hướng đến tính năng thư giãn nhanh chứ không phải trị liệu. Chưa kể, số lượng con lăn và túi khí cũng ít hơn hẳn, không có được tính năng hiện đại.

Hiệu ứng massage giữa hai dòng ghế massage.

2, Bài tập nghèo nàn

Chế độ massage khá lạc hậu và ít bài tập, không có quá nhiều lựa chọn cho người dùng. Điều này cũng khá dễ hiểu vì như đã nói ở trên, thủ thuật nghèo nàn thì không thể có được số lượng bài tập phong phú như ghế massage chuyên dụng được. Điều này đồng nghĩa với việc không có bất kỳ bài tập đặc trưng nào cho từng đối tượng khác nhau, ví dụ người già, vận động viên hay bà bầu. Khá là bất tiện nếu bạn muốn tập trung giảm đau nhiều hơn ở vùng cơ thể nào đó chẳng hạn. Hoặc bạn muốn điều chỉnh cường độ của con lăn massage.

Bài tập massage và chế độ nghèo nàn.

3, Đắt đỏ chứ không rẻ như lầm tưởng

Ghế massage nhét tiền có mức giá tương đương với nhiều ghế massage chuyên dụng nhưng vì sao lại được coi là đắt đỏ. Vì cùng giá tiền đó ghế massage chuyên dụng tập trung phát triển tính năng cốt lõi, mang đến nhiều lợi ích cũng như tiện nghi cho người dùng, còn ghế massage nhét tiền chủ yếu tập trung vào chức năng thu tiền tự động. Dẫn đến bài tập ít, tác động ít. Và chắc chắn ghế massage chuyên dụng sẽ đem đến những trải nghiệm đáng đồng tiền bát gạo hơn rất nhiều.

Ghế massage nhét tiền đắt đỏ mà ít chức năng.

4, Tuổi thọ kém

Ghế massage nhét tiền chủ yếu để phục vụ cho các hộ kinh doanh là chính nên phần gia công và chọn vật liệu sản xuất cũng không được chú trọng nhiều. Dẫn đến tuổi thọ không cao, độ bền thấp, kiểu dáng mang hơi hướng công nghiệp là nhiều, khá thô và cồng kềnh. Không toát lên được sự sang trọng đẳng cấp như ghế massage chuyên dụng.

Ghế massage nhét tiền có tuổi thọ thấp.

Nếu bạn muốn kinh doanh ghế massage thì có thể lựa chọn ghế massage nhét tiền, còn nếu bạn muốn chọn một người bạn đồng hành để chăm sóc sức khỏe thì đó chắc chắn sẽ phải là ghế massage chuyên dụng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline  0828 190 555 để được tư vấn hỗ trợ.


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *