Tăng cường sức khỏe – phòng chống dịch bệnh cùng ghế Massage Fuji Luxury

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Dịch bệnh Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp. Mỗi ngày mới lại có thêm nhiều ca mắc mới. Công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp này đang được toàn xã hội quan tâm và nghiêm túc tuân thủ chấp hành theo quy định. Là một thương hiệu phân phối sản phẩm ghế massage chăm sóc sức khỏe cho mọi người, Fuji Luxury hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe, sự an toàn cho khách hàng và cộng đồng xung quanh. Fuji chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi để có thể tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng chiến thắng “giặc” Covid.

1. Fuji Luxury tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid-19

Mỗi doanh nghiệp, công ty hay rộng lớn hơn là lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, vận chuyển cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định 5K của Bộ Y tế. Fuji Luxury là đơn vị luôn luôn có tâm thế phòng chống dịch tốt, thực hiện nghiêm túc quy định về việc bảo vệ sức khoẻ khách hàng, đội ngũ nhân viên và cộng đồng xung quanh trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

2.1. Đảm bảo an toàn cho khách hàng tới tham quan

Có chi nhánh trải rộng khắp cả nước, toàn bộ hệ thống showroom, cơ sở đóng tại các tỉnh Phú Thọ, Yên Bái, Hà Nội và các tỉnh thành của Fuji Luxury hiện nay đều thực hiện nghiêm chỉnh các quy định phòng chống dịch Covid-19, được khách hàng đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp, an toàn và tận tâm.

Hoạt động kinh doanh, trải nghiệm của khách hàng ở các cửa hàng của Fuji Luxury vẫn diễn ra bình thường song phải thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch.

Khách hàng tới tham quan, trải nghiệm sản phẩm cần đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào cửa hàng. Việc đeo khẩu trang diễn ra trong toàn bộ thời gian và mọi hoạt động khách hàng trong showroom của Fuji Luxury. Để thông báo trước, trước cửa ra vào của showroom, Fuji Luxury đã dán giấy thông báo để khách hàng để nắm rõ.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

2.2. Đảm bảo an toàn cho khách hàng khi nhận sản phẩm

Không những thế, khi khách hàng có thông tin nhận được sản phẩm, đội ngũ nhân viên giao nhận, lắp đặt ghế massage chính hãng của Fuji Luxury sẽ tới tận địa chỉ cho trước để thực hiện công việc giao nhận.

Việc thực hiện đúng công tác phòng chống dịch bệnh nCoV hiện nay đã được ban lãnh đạo công ty thống nhất và quán triệt đến từng nhân viên.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nhận được sản phẩm và thực tế luôn dành những lời động viên, món quà tinh thần ý nghĩa cho đội ngũ nhân viên của Fuji Luxury.

3. Fuji Luxury cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất

Fuji Luxury chung tay phòng chống Covid-19 cùng cộng đồng, chiến thắng đại dịch là tiêu chí hàng đầu hiện nay. Tập thể cán bộ nhân viên đều tuân thủ nội quy, nguyên tắc phòng chống dịch trong cộng đồng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe bản thân trong bất kỳ trường hợp nào.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *