Những lưu ý khi sử dụng ghế massage ngày tết

Những lưu ý khi sử dụng ghế massage ngày tết

Khi sử dụng ghế massage ngày tết, người dùng sẽ cần phải lưu ý một số điều sau đây để việc sử dụng có hiệu quả, không gây hại đến cơ thể và phát huy được tối đa công dụng của ghế massage với sức khỏe. 

Những điều KHÔNG NÊN khi sử dụng ghế massage ngày tết

Sử dụng ghế massage có lợi ích rất tốt dành cho sức khỏe. Tuy nhiên, vào ngày tết, có một số điều bạn sẽ cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng ghế massage để không ảnh hưởng đến sức khỏe và giúp hiệu quả sử dụng ghế massage tốt hơn.

KHÔNG NÊN 1: Không nên sử dụng ghế massage ngày tết khi vừa ăn no xong

Ngày tết là thời điểm mọi người thường xuyên có những bữa tiệc, những món ăn ngon và những lời mời chào hấp dẫn. Nhiều người khi đi chúc tết, ăn uống về thường có thói quen ngồi ngay lên ghế massage để thư giãn, lấy lại năng lượng để tiếp sức cho những “cuộc vui” tiếp theo.

nhung-luu-y-khi-su-dung-ghe-massage-ngay-tet-01

Dẫu vậy, trong lúc sử dụng ghế massage tại nhà, kể cả khi bạn lựa chọn chương trình massage thư giãn nhẹ nhàng nhất thì cũng đòi hỏi hệ xương khớp cùng với các cơ bắp phải chuyển động liên tục. Điều này vô tình sẽ gây ảnh hưởng đến hệ dạ dày của bạn nếu như bạn vừa ăn no xong và chưa kịp tiêu hóa.

KHÔNG NÊN 2: Không nên sử dụng ghế massage ngày tết khi đang say

Khi đang say, cơ thể sẽ có cảm giác nôn nao và khó chịu trong người. Thường lúc này trong cơ thể chứa rất nhiều nước, dạ dày cũng chưa tiêu hóa hết. Khi ngồi ghế massage, con lăn tác động vào các huyệt đạo sẽ khiến cho cơ thể di chuyển liên tục, gây nên mất cân bằng, không tốt với người đang không tỉnh táo. Đồng thời, ngồi ghế massage khi bụng đang no cũng không tốt cho dạ dày.

Những điều NÊN khi sử dụng ghế massage ngày tết

Khi sử dụng ghế massage ngày tết, đâu là những trường hợp và thời điểm thích hợp NÊN dùng?

NÊN 1: Ngồi ghế massage sau khi tỉnh rượu

Thông thường khi say, sau khi tỉnh rượu người uống vẫn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu trong người, đầu óc chưa thể tỉnh táo. Đây là thời điểm phù hợp để sử dụng ghế massage.

Các con lăn di chuyển khắp cơ thể kết hợp cùng chế độ massage nhiệt hồng ngoại sẽ giúp làm ấm nhanh chóng, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, mang lại cảm giác ấm áp, dễ chịu. Sau khoảng 15 phút sử dụng, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và tỉnh táo hơn rất nhiều.

NÊN 2: Sử dụng các bài tập massage chân

nhung-luu-y-khi-su-dung-ghe-massage-ngay-tet-01

Đừng bỏ lỡ: Chương trình Hoàn tiền 100% dành cho 20 khách hàng duy nhất mua ghế massage dịp tết của FUJICARE

Vào dịp tết, ai cũng đều di chuyển khá nhiều vì đi chúc tết thường xuyên. Sau một ngày dài, bạn có thể chọn các bài tập massage chuyên sâu cho phần chân để giảm nhức mỏi, giúp đôi chân dễ chịu và thoải mái hơn. Đồng thời là cách lấy lại năng lượng để sẵn sàng cho những ngày vui chơi tiếp theo.

Trên đây là một vài lưu ý về những điều NÊN và KHÔNG NÊN khi sử dụng ghế massage ngày tết. Hy vọng, thông tin FUJICARE cung cấp bổ ích với quý bạn đọc. Để nhận tư vấn về sản phẩm ghế massage, vui lòng gọi đến Hotline: 1900866685

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *