Mua ghế massage FUJICARE – Hoàn tiền 100%: Chương trình ưu đãi tri ân xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới

Mua ghế massage FUJICARE – Hoàn tiền 100%: Chương trình ưu đãi tri ân xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ghế massage, FUJICARE may mắn nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng và nhanh chóng đạt được những thành tựu nhất định. Nhằm tri ân khách hàng, cuối năm 2022, FUJICARE triển khai chương trình tri ân “MUA GHẾ MASSAGE – HOÀN TIỀN 100%” dành cho 100 khách hàng duy nhất. 

Giới thiệu về chương trình “MUA GHẾ MASSAGE – HOÀN TIỀN 100%”

Lần đầu tiên trên thế giới, FUJICARE triển khai một chương trình ưu đãi cực kỳ bất ngờ và giá trị “MUA GHẾ MASSAGE – HOÀN TIỀN 100%”.

Với chương trình này, tất cả quý khách hàng khi mua ghế massage FUJICARE sẽ được mua với mức giá ưu đãi nhất, đặc biệt được hoàn trả lại toàn bộ giá trị sản phẩm.

📌 Về cơ chế hoàn tiền: Mỗi tháng, FUJICARE sẽ hoàn trả 1 phần tiền nhất định và sau một khoảng thời gian sẽ trả lại 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng.

Khi đăng ký chương trình “MUA GHẾ MASSAGE – HOÀN TIỀN 100%” của FUJICARE, khách hàng không mất bất cứ khoản phí phát sinh nào, giá sản phẩm bán như giá niêm yết thông thường, cam kết không tăng giá và vẫn áp dụng tặng kèm quà tặng như máy chạy bộ, xe đạp tập, đai massage, máy massage mắt, yến sào,…(Quà tặng áp dụng theo từng sản phẩm và từng thời điểm).

Đây là chương trình tri ân FUJICARE đặc biệt dành tặng cho 100 khách hàng trên cả nước, áp dụng tại toàn bộ hệ thống 60 showroom trên toàn quốc – CAM KẾT UY TÍN –  RÕ RÀNG – MINH BẠCH!

mua-ghe-massage-hoan-tien-100%

Những câu hỏi thường gặp về chương trình “MUA GHẾ MASSAGE – HOÀN TIỀN 100%”

Sau đây là lời giải đáp cho một vài lầm tưởng về chương trình của FUJICARE.

📌 1. LẦM TƯỞNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP

Nhiều khách hàng lầm tưởng chương trình Hoàn tiền và trả góp của FUJICARE. Điều này là không phải. Chương trình Trả góp là quý khách hàng trả một số tiền nhất định ban đầu và trả nốt số còn lại hằng tháng, tùy theo giá trị sản phẩm. Trong khi đó, chương trình Hoàn tiền 100% là quý khách thanh toán 100% giá trị sản phẩm ban đầu và sẽ được hoàn trả lại một số tiền nhất định hằng tháng, cho đến khi đủ toàn bộ giá trị sản phẩm.

📌 2. HIỂU SAI VỀ CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Nhiều khách hàng hiểu lầm rằng sau khi mua sản phẩm ghế massage của FUJICARE sẽ được hoàn tiền 100% ngay lập tức. Thực tế là không phải. FUJICARE sẽ hoàn một khoản tiền nhỏ đều đặn mỗi tháng và trong vòng vài năm, quý khách sẽ được trả lại toàn bộ số tiền mua ghế massage ban đầu. FUJICARE không hoàn trả toàn bộ tiền 100% ngay khi mua sản phẩm.

📌 3. CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP KHÔNG ÁP DỤNG ĐỒNG THỜI CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TIỀN

Qúy khách sẽ chỉ được lựa chọn 1 trong 2 chương trình ưu đãi là: Chương trình trả góp hoặc Chương Trình Hoàn Tiền 100% – Không áp dụng đồng thời 2 chương trình cùng lúc. Với chương trình Hoàn Tiền 100%, quý khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng và được nhận lại tiền hoàn trả hằng tháng.

TẠI SAO GHẾ MASSAGE FUJICARE TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

mua-ghe-massage-hoan-tien-100%

Hẳn rằng, nhiều khách hàng khi nghe tên chương trình sẽ nghĩ rằng “FUJICARE đa cấp, “lùa gà” để bán được hàng” bởi nếu hoàn tiền 100% thì lấy đâu ra lợi nhuận?

Thực tế, FUJICARE đang dành số tiền hoàn trả này để thay cho tiền quảng cáo. Thay vì chi tiền để chạy google, facebook,….để lan tỏa thương hiệu và bán hàng, FUJICARE lựa chọn cách dùng chính sự hài lòng, trải nghiệm và feedback khách hàng để được lan tỏa. FUJICARE tin rằng đây là con đường bền vững và tiết kiệm nhất để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, bền lâu và chiếm trọn lòng tin khách hàng!

Để đăng ký chương trình “MUA GHẾ MASSAGE – HOÀN TIỀN 100%”, quý khách hàng vui lòng điền thông tin đăng ký tại form ở trang chủ: https://massagechair.com.vn/ hoặc liên hệ đến Hotline: 1900.866.685 để nhận tư vấn!

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *