Món quà tuyệt vời của chú dành cho cô là giáo viên!

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Cô kể rằng cô bị mất ngủ từ nhiều năm nay, đêm xuống với cô là khoảng thời gian buồn bã và cô đơn nhất. Khi ai nấy đều chìm vào giấc ngủ thì mắt cô cứ chong chong nhìn lên trần nhà chỉ mong đến sáng. Vì không ngủ được cô bị rối loạn chuyển hóa, cơ thể béo phì dù cô ăn rất ít. Và rồi cuộc đời cô đã thay đổi kể từ khi chú mang ghế mát xa Fuji Luxury FJ 686 LUX của Fuji Luxury về nhà.
Đó là lời tâm sự của cô Tuyết, một khách hàng đã gửi thư cảm ơn chúng tôi vì cô đã lấy lại được giấc ngủ của mình chỉ với 1 tháng đều đặn ngồi ghế mát xa FJ 686 LUX  vào mỗi buổi tối 15 phút trước khi đi ngủ.
“Thấy cô mất ngủ đã lâu mà tìm đủ mọi cách, ai mách gì làm nấy vẫn không đỡ. Một lần chú lên Hà Nội công tác đã tìm hiểu thông tin và mua về chiếc ghế mát xa FJ 686 LUX cho cô. Cô bảo, nhà cô chú toàn giáo viên cả đồng lương eo hẹp nhưng chú thương cô nên cố mua cháu ạ. Mà may được trả góp 0% lãi suất nên chú mang luôn về cho cô.
ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi
Cảm giác đầu tiên cô ngồi lên ghế thấy dễ chịu và có cảm giác thân thiện vô cùng. Có lẽ, cô cảm động bởi món quà người bạn đời bao năm mang về tặng mình. Ngay khi con lăn đầu tiên lượt dọc cơ thể cô đã tự động nhắm mắt lại để tận hưởng. Kỳ lạ, nó tìm đúng những điểm nhức mỏi của cô mà cứ thế nhịp nhàng xoa bóp.
ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi
Các túi khí tại cánh tay, bắp chân hoạt động rất ấn tượng – nén chặt hệt như cái máy đo huyết áp. Nhưng khi nhả ra, nó để lại cảm giác nhẹ nhõm và thả lỏng của toàn cơ thể. Cô thấy thoải mái và dễ chịu hẳn ra.
Nhiệt sưởi làm nóng vùng eo và các bài mát xa có sẵn giúp cô hết nhức mỏi, đặc biệt là bài kéo giãn đấy cháu. Cảm giác như các đốt xương được kéo giãn rồi trở lại thể trạng ban đầu sung sức hơn.
Cô ngả ghế sâu ra như chiếc giường và chú còn bật bài nhạc cô yêu thích nữa. Thế là cứ thế ngủ thôi cháu, ngủ gật luôn trên ghế mới tài.
Vậy đấy, cứ đều đặn cô ngồi ghế 15 phút mỗi tối và có giấc ngủ ngon sau bao nhiêu năm cô đơn, trằn trọc với bóng tối. Niềm hạnh phúc này không gì tả bằng cháu ạ.”
Cô Tuyết chỉ là một trong rất nhiều khách hàng đã gửi lời cảm ơn về Fuji Luxury vì những chiếc ghế mát xa của chúng tôi đã làm thay đổi cuộc sống của họ theo chiều hướng tích cực và tốt lên.
Nếu bạn đang mất ngủ hay bị các bệnh về xương khớp, nhức mỏi của tuổi già hay do đặc thù của công việc hãy ghé thăm showroom của chúng tôi để trải nghiệm cảm giác làm mới cơ thể mình nhé!
Trong tháng này, để gửi lời tri ân khách hàng Fuji Luxury đang có chương trình ưu đãi cực lớn dành cho 30 khách hàng đầu tiên mua ghế- giảm giá 50% kèm nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *