Liệu ghế massage có thực sự phù hợp với tôi không?

Ghế massage có thích hợp với bản thân mình không bạn phải trực tiếp là người trải nghiệm và đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Liệu ghế massage có chất liệu phù hợp với mình không?

Da bọc của ghế massage thường được làm bằng da thật nhưng cũng có khi là da tổng hợp, với loại da thật thì nó thường là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vật dụng gia đình khác, những món đồ dùng ít và thường xuyên được bảo dưỡng, vì nếu như không bảo dưỡng thường xuyên nó sẽ hay có dấu hiệu bị rạn nứt hoặc bị bạc đi ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của sản phẩm. Nhất là với ghế massage một sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên và liên tục, vậy với da thật thì quả là một điều xa sỉ, nếu như bị rạn nứt, hỏng thì chiếc ghế của bạn sẽ phải sử dụng như thế nào đây?

Với da tổng hợp dường như nó đang trở thành một vấn đề giải quyết hoàn toàn, sự lựa chọn hoàn hảo vì nó có thể giúp cho chiếc ghế được bền đẹp hơn, nhất là quá trình sinh nhiệt của ghế được tạo ra trong quá trình di chuyển của các con lăn tác động trực tiếp lên cơ thể con người.

Chất liệu Microfiber mềm mại, chân thực đến 85% so với da thật

Lượng nhiệt thoát ra từ ghế liệu có thích hợp

Với nhiều dòng ghế massage thì sẽ có thêm nhiệt để đảm bảo hỗ trợ điều trị đau nhức mỏi và tăng cường lợi ích của nó trong quá trình massage, vậy việc trị liệu nhiệt như thế đồng thời cũng làm dịu đi được những cơn đau nhức mỏi đồng thời giúp tăng cường sự tuần hoàn máu một cách hoàn hảo nhất.

Vậy nên lượng nhiệt được thoát ra từ ghế rất quan trọng, vậy bạn có thực sự muốn lựa chọn sản phẩm này để đảm bảo cho quá trình massage của mình không?

Các con lăn massage vận động như thế nào?

Sự cảm nhận của con người về ghế massage phụ thuộc khá nhiều vào chiều dài của các con lăn. Chiều dài con lăn càng lờn thì diện tích phần lương được mát xa càng nhiều, và càng đưa người dùng đến gần quá trình mát xa trị liệu. Nhiều dòng ghế mát xa thuộc hạng trung đến hạng thấp thường có chiều dàu con lăn ngắn và không đủ để mát xa được vùng cổ. Dòng ghế mát xa cao cấp hơn có chiều dài con lăn khoảng 30 inch hoặc hơn, để có thể mát xa được vùng cổ, phần lưng dưới và khoảng giữa lưng dưới và cổ

Khung SL ôm sát đường cong sinh lý của cơ thể người

Vậy các chương trình của ghế Massage liệu nó có phù hợp với bạn không?

Các chương trình của ghế Massage thường được tổng hợp các chu trình massage để nhanh chóng và dễ dàng khởi động chương trình, với hầu hết mọi dòng ghế massage thì đều có cài đặt thêm giờ nữa, chỉ cần nhấn nút lựa chọn khoảng thời gian mà bạn muốn thư giãn và sử dụng chương trình massage đã được cài đặt sẵn là bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không còn phải canh giờ nhé. Còn với nhiều dòng ghế cao cấp hơn thì bạn có thể lựa chọn được cả chương trình massage nữa đấy, quả tiện ích phải không nào? Không cần phải đi đâu xa vẫn được hưởng trọn vẹn những dịch vụ tốt nhất mà tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

Có thể nói, ghế Massage luôn mang đến cho người dùng những giá trị thích hợp đồng thời cũng khiến cho con người ta luôn cảm thấy thoải mái, có thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Ghế massage của FUJI LUXURY đảm bảo bạn sẽ luôn có được một sản phẩm thích hợp với bản thân mình và giúp cho cơ thể mình luôn được thoải mái, thư giãn nhất nhé.

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *