Fuji Luxury – Thương hiệu hàng đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chúng tôi cam kết: Thông tin trung thực, dịch vụ luôn hướng về lợi ích khách hàng với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Trong nhiều năm hoạt động, Fuji Luxury luôn chứng tỏ vị thế hàng đầu trong ngành. Với những nỗ lực không ngừng hoàn thiện, đặt tâm huyết vào từng sản phẩm, ghế massage Fuji Luxury vinh dự trở thành cầu nối gắn kết yêu thương, phục vụ sức khỏe cho hơn 10.000 gia đình Việt mỗi năm.

Hướng dẫn đặt hàng - Fuji Luxury

FUJI LUXURY – ĐỔI MỚI TƯ DUY, KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

Tiêu chí kinh doanh với tôn chỉ: “Mang đến giá trị đích thực, đúng nhu cầu của khách hàng, với giá thành tốt nhất.”

Với triết lý kinh doanh luôn đề cao chất lượng sản phẩm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết về các tiêu chí bán hàng:

  • Bán ghế massage chính hãng, chất lượng cao, tốt cho sức khỏe với mức giá thị trường
  • Công khai minh bạch giá niêm yết và giá bán sản phẩm tại website và fanpage.
  • Tư vấn tận tình và trung thực trước khi bán
  • Thực hiện ký kết hợp đồng mua bán hàng hóa có giá trị pháp lý nhằm đảo bảo quyền lợi và nghĩa vụ với quý khách hàng.
  • Hỗ trợ 100% các thủ tục liên quan trong quá trình hoàn tất thanh toán

Không có mô tả ảnh.

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÂM TỪ FUJI LUXURY

Không chỉ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng bởi chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý mà đến với Fuji Luxury, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành uy tín tận tâm cùng chính sách bán hàng hấp dẫn nhất.
Với phương châm và tôn chỉ, lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Fuji Luxury luôn nỗ lực xây dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc tận tâm với mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm thư giãn chuyên sâu nhất.

Bên cạnh những ưu đãi độc quyền thì Fuji Luxury còn cung cấp những dịch vụ đi kèm tốt nhất. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

  • Dùng thử miễn phí ghế tại nhà.
  • Vận chuyển và lắp đặt toàn quốc nhanh chóng và miễn phí.
  • Mua trả góp lãi suất 0%.

Hình thức thanh toán - Fuji Luxury

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là với sản phẩm ghế massage toàn thân, Fuji Luxury tự hào tiên phong nghiên cứu và phát triển sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Fuji Luxury đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam, Fuji Luxury là một trong 3 thương hiệu ghế massage uy tín nhất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm với hệ thống 58 showroom trên toàn quốc.

Trong nhiều năm hoạt động, Fuji Luxury luôn chứng tỏ vị thế hàng đầu trong ngành. Với những nỗ lực không ngừng hoàn thiện, Fuji Luxury vinh dự được cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương công nhận chất lượng, và được Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội vinh danh trong Top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam, ghế massage Fuji Luxury hạnh phúc trở thành cầu nối gắn kết yêu thương, phục vụ sức khỏe cho hơn 10.000 gia đình Việt mỗi năm.

Chuyên Gia GIẢI ĐÁP: Robot hút bụi Fuji Luxury có tốt không?

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *