Có nên ngồi ghế massage cả ngày không?

👉🏻 Gần đây Fuji Luxury đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng, Mọi người hỏi rằng “lạnh như thế này thì xương khớp hay mỏi và có nên ngồi ghế massage cả ngày hay không?”Nhưng mình phải chia sẻ thật với mọi người luôn, là ghế massage không nên lạm dụng quá nhiều, mỗi ngày chúng ta chỉ nên ngồi trên ghế massage tối đa là 3 lần và mỗi lần tối đa là 30 phút thôi nhé . Còn Trời lạnh mà mọi người bị mỏi là do một số nguyên nhân sau đây
👉🏻 Nguyên nhân thứ nhất là do mọi người ít vận động, khi thời tiết lạnh mọi người thường rất lười ra ngoài tập luyện thể dục, thể thao, sẽ khiến cơ thể chúng ta bị đau nhức, mệt mỏi. Vì vậy chúng ta nên duy trì thói quen tập thể dục, thể thao tối thiểu là 30 phút mỗi ngày. Mọi người có thể chạy bộ , tập Yoga, tập Gym,.. tùy theo sở thích của mỗi người.

5 lỗi khi tập thể dục khiến cơ thể sớm lão hóa - VietNamNet
👉🏻 Nguyên nhân thứ hai là do chúng ta ăn nhiều thực phẩm có chứa đạm. Đạm là nguyên nhân chính gây ra bệnh Gút và các hệ lụy về xương khớp. Khi thời tiết lạnh mọi người ăn nhiều chất đạm rất hay bị mỏi các đầu khớp như khớp khuỷu tay và khớp đầu ngón tay, mọi người hãy lưu ý,dù cho thời tiết như thế nào đi nữa thì chúng ta hãy duy trì luyện tập thể dục, thể thao để đốt cháy lượng calo mỗi ngày.

8 loại thực phẩm, thức ăn giàu đạm rất tốt cho sức khỏe
👉🏻 Nguyên nhân thứ ba là do chế độ dinh dưỡng, khi chúng ta có một chế độ dinh dưỡng không hợp lí, sẽ ảnh hưởng đến hệ xương khớp gây đau mỏi và ảnh hưởng đến quá trình vận động của chúng ta hằng ngày. Vì vậy chúng ta nên chuẩn bị cho mình những chế độ dinh dưỡng hợp lí, tránh ăn nhiều chất béo và chất đạm để đảm bảo sức khỏe.

Nguyên nhân gây đau lưng sau sinh và cách phòng chống - SCC
👉🏻 Và chúng ta không nên lạm dụng vào ghế massage, chúng ta nên sử dụng nó một cách điều độ. Theo các chuyên gia y tế việc sử dụng ghế massage quá nhiều sẽ gây hại và có nguy cơ tiềm ẩn các bệnh ngoài mong muốn do phản tác dụng. Vì vậy mọi người hãy sử dụng ghế massage một cách khoa học và hợp lí nhất để duy trì được một sức khoẻ dẻo dai và bền bỉ nha ❤️


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *