KINH NGHIỆM MUA GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN VỪA HẾT ĐAU LƯNG VỪA ƯNG CÁI BỤNG

4 KINH NGHIỆM MUA GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN VỪA HẾT ĐAU LƯNG VỪA ƯNG CÁI BỤNG

✔️ Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của mỗi người ngày càng lớn, nên mọi người cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm cơ bản, để có thể lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage phù hợp với nhu cầu của bạn,. Và hôm nay Fuji Luxury sẽ đưa ra cho các bạn “ 4 kinh nghiệm để lựa chọn một chiếc ghế massage” phù hợp, chính hãng.

Bước 1: Xác định nhu cầu thực sự

Bạn cần xác định xem bạn đang cần mua một chiếc ghế massage trị liệu, thư giãn, hay bạn cần mua một chiếc ghế massage để làm quà tặng,… :heavy_minus_sign: Xác định xem người sử dụng chính là ai. Vì mỗi chiếc ghế massage sẽ có một ưu điểm riêng, và thế mạnh riêng, gần như không một loại ghế massage nào có thể thoả mãn hết tất cả nhu cầu của các bạn. 👉🏻 Vì vậy, các bạn phải định được rõ nhu cầu trước khi đến các showroom ghế massage để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

 Bước 2: Lựa chọn cho thương hiệu uy tín

✔Để lựa chọn được một thương hiệu uy tín bạn cần xác định những yếu tố sau :heavy_minus_sign: Xác định xem độ phủ của thương hiệu đó có đủ lớn hay không, hệ thống phân phối có đủ rộng không. Bởi hệ thống phân phối càng lớn, thì thương hiệu đó chắc chắn là một thương hiệu uy tín.

➖Xác định độ chỉnh chu của thương hiệu. Khi các bạn lựa chọn hãy nhìn vào sản phẩm, tác phong của nhân viên, sự bày trí của showroom, lượng khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Từ đó các bạn có thể đưa ra những đánh giá khách quan để lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín.

Bước 3: Trải nghiệm thực tế

Các bạn hãy đến trực tiếp showroom ghế massage của thương hiệu mà các bạn lựa chọn để trải nghiệm các mẫu sản phẩm. Bạn hãy trải nghiệm 1-2 lần, cho đến khi mà bạn xác định được nhu cầu thực tế của bạn là gì, và đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.

➖Trải nghiệm thực tế là một việc vô cùng quan trọng, vì ghế massage không giống như các sản phẩm rẻ tiền khác. Ghế massaga rất đắt, và những sản phẩm rẻ tiền thì không thể thoả mãn được nhu cầu của bạn. Vì vậy, các bạn phải có sự cảm nhận, mua hay không không quan trọng, quan trọng là phải có cảm nhận thực tế để chọn được một sản phẩm tốt. 

Bước 4: Dịch vụ sau bán hàng

✔Nếu đã xác định được 3 bước trên, thì bước thứ 4 của các bạn vô cùng dễ dàng.

➖Các bạn hãy xác định xem dịch vụ bảo hành, bảo trì bảo dưỡng của họ như thế nào. Bởi vì ghế massage không phải sửa ở đâu cũ

 


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

2 thoughts on “KINH NGHIỆM MUA GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN VỪA HẾT ĐAU LƯNG VỪA ƯNG CÁI BỤNG

  1. LeKE Kremi says:

    Hiya very nice web site!! Guy .. Excellent .. Amazing ..
    I’ll bookmark your site and take the feeds additionally?
    I’m happy to search out a lot of useful information right here in the submit, we want develop extra techniques
    on this regard, thanks for sharing. . . . . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *