CẢNH BÁO NHỮNG HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG KHI ĐI MASSAGE TIỆM

Cảnh báo những hiểm họa khôn lường khi đi massage tiệm, nhẹ thì lây nhiễm bệnh tật ngoài da nặng thì có thể mất mạng như chơi.

1, Massage là gì

Massage là một hình thức thư giãn và chữa bệnh có từ xa xưa, sử dụng các ngón tay và chân hoặc các thiết bị hỗ trợ để tạo ra các rung động lên cơ thể.

Tác động sâu và cơ bắp và xương khớp, huyệt đạo cũng như mạch máu nhằm mang đến các lợi ích tích cực cho sức khỏe.

Một số lợi ích điển hình của massage có thể kể đến như : Giải tỏa căng thẳng thần kinh, giảm đau nhức toàn thân, tăng cường tuần hoàn máu,…

Massage là hình thức thư giãn và chữa bệnh.

Các kỹ thuật massage điển hình nhất là : ấn huyệt, xoa bóp, day huyệt, vỗ, chặt, miết, nhào nặn,….tùy vào từng kiểu massage mà thực hiện cụ thể khác nhau trên các phần cơ thể phù hợp. Vùng nhiều cơ bắp sẽ có thủ thuật khác với vùng nhiều huyệt đạo và dây thần kinh.

2, Những hiểm họa khôn lường khi đi massage tiệm

Để đạt được lợi ích cao nhất khi massage thì các thủ thuật phải đạt được độ chính xác và kỹ nghệ điêu luyện. Đòi hỏi các chuyên viên massage phải có trình độ nhất định và số năm kinh nghiệm trong nghề tương đối.

Nhưng giữa thời buổi tiệm massage nhan nhản như hiện nay chất lượng của nhân viên massage không được kiểm soát và thẩm định một cách đúng đắn.

Dẫn đến các sự cố đáng tiếc như gãy xương, dập tủy, liệt, giãn dây chằng, lệch đĩa đệm,… và nặng nhất là tử vong. Nhân viên massage ngoài tay nghề thì cần trang bị kiến thức y học về các huyệt đạo chí mạng, nên hoặc không nên massage khi khách đang nhiễm những bệnh gì, cường độ massage mạnh nhẹ ra sao….

Massage không đúng cách có thể gây gãy xương.

Không ít trường hợp đi massage tiệm rồi mang bệnh về nhà, nguyên do là các tiệm massage không đảm bảo được vệ sinh giường, chiếu, thảm hay khăn khiến người nằm lây lan nhiều bệnh ngoài da như ghẻ, hắc lào, mụn nhọt,…

Massage tiệm dễ mắc bệnh ngoài da do khăn gối không sạch sẽ.

Và một vấn nạn nữa mà có lẽ chúng ta đã nghe quá nhiều trên các phương tiện truyền thông đó là mại dâm núp bóng massage cao cấp. Khiến xã hội lên án, để lại nhiều hệ lụy đau lòng cho các gia đình. Nhiều khách hàng nam tâm sự, ban đầu không có chủ ý nhưng khi bước chân vào « động bàn tơ » thì xao lòng, nhắm mắt mà làm liều rồi nhận lấy bệnh tật.

Ghế massage toàn thân – Giải pháp an toàn đánh tan mệt mỏi

Với chức năng massage toàn thân, ghế massage Fuji được thiết kế hệ thống bi lăn kết hợp túi khí trải dài xoa bóp từ đầu xuống chân.

Massage đúng các huyệt đạo, tránh xa được các tệ nạn xã hội, các bệnh lây nhiễm ngoài da.

Chỉ với 20-30 phút mỗi ngày, giúp bạn đánh tan mọi mệt mỏi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Hãy cảnh giác và luôn thận trọng khi đi massage tiệm để có được một sức khỏe an toàn.
Page: https://www.facebook.com/fujiluxury.japan/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UClnIRI14ktjyKGiEqxH4Abg?view_as=subscriber
Website : https://massagechair.com.vn/


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *