6 LỢI ÍCH KỲ DIỆU KHI MASSAGE LÒNG BÀN CHÂN

6 LỢI ÍCH KỲ DIỆU KHI MASSAGE LÒNG BÀN CHÂN

6 lợi ích kỳ diệu khi massage lòng bàn chân giúp giảm đau cơ thể và cải thiện sức khỏe tinh thần hiệu quả. Cùng xem nhé!

Chữa mất ngủ

Xoa bóp lòng bàn chân trước khi ngủ là một phương thức hữu hiệu giúp bạn có một giấc ngủ sâu, ngon hơn. Massage lòng bàn chân giúp cải thiện tuần hoàn máu cho cơ thể đồng thời làm thư giãn các dây thần kinh trung ương rất tốt.

Phụ nữ mang thai ở thời kỳ cuối rất dễ bị mắc chứng rối loạn giấc ngủ làm ảnh hưởng đến việc sinh nở cũng có thể áp dụng hình thức massage lòng bàn chân này.

Xoa bóp lòng bàn chân trước khi ngủ để có một giấc ngủ ngon hơn

Thải độc

Massage lòng bàn chân có thể tăng cường tốc độ bài tiết của cơ thể, giúp đẩy nhanh quá trình thải độc hại trong cơ thể ra ngoài rất tốt.

Người cao tuổi có thể kết hợp massage lòng chân với đá muối. Phương thức này rất hiệu quả trong việc giúp xua tan đi mệt mỏi của người có tuổi và các cơn đau nhức kéo dài triền miên về đêm.

Chữa đầy hơi khó tiêu

Sức khỏe của dạ dày có thể được cải thiện bằng cách massage lòng bàn chân vo vô cùng tốt. Việc massage và bấm huyệt vùng bên dưới phần phía trên của lòng bàn chân có tác dụng loại bỏ chứng khó tiêu và đầy hơi.

Chữa đầy hơi khó tiêu bằng massage lòng bàn chân là một phương thức được áp dụng rộng rãi

Tăng cường tuần hoàn máu

Do lối sống ít có thời gian tập luyện, đặc biệt là dân văn phòng thường xuyên phải ngồi ì một chỗ, nên phần chân ít được vận động trở nên bẽo nhẽo. Đồng thời, các chị em dân công sở chủ yếu phải sử dụng dày cao gót trong suốt thời gian làm việc trung bình 8-10 tiếng/ngày. Những điều này đã gây ảnh hưởng nghiệm trong đến việc lưu thông máu của cả cơ thể, đặc biệt ở phần lòng bàn chân.

Chỉ với 10-15 phút massage chân mỗi ngày, hệ tim mạch sẽ được tác động để lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn. Nhờ vậy liệu pháp này sẽ cải thiện lưu thông máu ở  lòng bàn chân rất tốt. Thêm vào đó, còn giúp ngăn ngừa chứng “giãn tĩnh mạch chi dưới” với những người phải ngồi một chỗ trong thời gian lâu như dân văn phòng.

Giảm căng thẳng mệt mỏi toàn thân

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, đôi chân phải đi lại nhiều, bàn chân luôn rơi vào trang thái mỏi nhức gây căng thẳng lên thần kinh. Vì vậy, chỉ cần bỏ ra 10 phút massage lòng bàn chân mỗi ngày sẽ giúp cơ thể phục hồi sức khỏe, thông kinh hoạt lạc và giảm căng thẳng mệt mỏi toàn thân rất tốt.

 Bổ thận

Ở phần lòng bàn chân có một huyệt vô cùng quan trọng đó là huyệt dũng tuyền, có tác dụng lớn đối với sức khỏe toàn thân, đặc biệt, huyệt này có kết nối trực tiếp với thận.

Khi massage huyệt dũng tuyền, thận sẽ trở nên sung mãn và giúp cho quá trình thanh lọc cơ thể hiệu quả hơn rất nhiều.

Chăm sóc sức khỏe cơ thể bằng cách massage là một phương pháp đã được tin dùng từ rất lâu. Hãy tham khảo 6 lợi ích kỳ diệu khi massage lòng bàn chân để giảm những cơn đau nhức của cơ thể nhé!

Với những lợi ích thần kỳ của massage lòng bàn chân, Fuji Luxury đã ứng dựng công nghệ massage lòng bàn chân vào các thiết kế ghế massage trị liệu. Hệ thống bi lăn, túi khí dò tìm đúng huyệt đạo ở lòng bàn chân, massage sâu tới từng huyệt đạo. Mỗi ngày chỉ cần 15-20 p, bạn đã giải phóng được stress, các mệt mỏi sau 1 ngày làm việc đầy căng thẳng.

Page: https://www.facebook.com/fujiluxury.japan/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UClnIRI14ktjyKGiEqxH4Abg?view_as=subscriber
Website : https://massagechair.com.vn/


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *