CÁCH LỰA CHỌN GHẾ MASSAGE CHO TỪNG ĐỐI TƯỢNG TRONG GIA ĐÌNH SỬ DỤNG

Ghế massage toàn thân mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa bệnh tật và nâng cao tuổi thọ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả  massage tốt nhất

Chủ đề của ngày Gia đình Việt Nam năm 2019 là gì?

người sử dụng phải đạt được các quy tắc cũng như các mẹo sử dụng thật khoa học. Ban đầu là cách chọn bài phù hợp với bản thân bởi giữa bài tập và chế độ phù hợp với thể trạng của cơ thể mình

Các bài tập phù hợp với từng đối tượng

• Với các em ở độ tuổi thiếu niên, đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ nhất về thể chất thì nên thường xuyên sử dụng chế độ massage kéo dãn cơ thể, giúp chắc khỏe và tăng chiều cao. Người cao tuổi nên lựa chọn bài tập tự động hoặc chế độ massage thư giãn, với cường độ nhẹ nhàng để giảm bớt đau mỏi. Không nên chọn các bài massage trị liệu quá mạnh mẽ có thể gây tổn thương đến xương khớp. Nếu là các dòng ghế massage cao cấp có chế độ massage không trọng lực thì cũng nên chọn vì nó rất tốt cho tim.

9 triệu chứng bệnh tim mạch bạn không nên bỏ qua | Medlatec

• Với các đối tượng thay đổi đang bị đau nhiều vùng đó hoặc mắc bệnh liên quan đến dây thần kinh, xương khớp thì nên chọn một bài massage tập trung cho vùng đó. Ví dụ như massage phần bả vai, lưng, tay… để nhanh đạt được hiệu quả mong muốn. Hoặc ấn chọn liệu pháp massage chế độ với thủ thuật khác nhau

• Bà bầu cũng là một đối tượng đặc biệt, cần phải cẩn thận khi sử dụng ghế massage . Theo các bác sĩ, 3 tháng đầu thai kỳ không nên sử dụng ghế massage vì bào thai chưa bám chặt vào tử cung, một lắc cửa sổ của ghế sẽ có ảnh hưởng đến quá trình phát triển. Sau 3 tháng cho đến ngày sinh nở bà bầu hoàn toàn có thể sử dụng bình thường với các bài tập nhẹ nhàng, ví dụ như massage thư giãn. Chủ yếu để giảm đau toàn thân, đỡ đau mỏi, sau một ngày làm việc. Càng về cuối tháng cơ thể càng nặng nề và thiếu sự linh hoạt, massage nhẹ nhàng giúp thoải mái trước khi sinh.

Một số đối tượng khác mà nếu không nhắc đến sẽ là một phần lớn thiếu xót, đó chính là dân văn phòng, lực lượng sử dụng phần đông ở nước ta. Thường xuyên các bệnh viện về xương khớp do ngồi quá nhiều, ít vận động, ăn uống không điều độ. Ghế Massage có thể để ở văn phòng hay ở nhà đều có thể massage thoải mái thư giãn mỗi khi mệt mỏi.

Tỷ lệ dân văn phòng mắc các bệnh xương khớp ngày càng cao Trung Tâm Điều  Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam

Một số lưu ý: Khi sử dụng và bảo quản massage toàn thân

• Không sử dụng ghế với tần suất quá đặc hoặc quá 20 phút / lần. Hợp nhất là mỗi ngày 2 lần, mỗi lần cách nhau từ 1 – 3h vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp giải tỏa mệt mỏi, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.

• Không ngồi ghế matxa khi đói hoặc vừa mới ăn no.

• Khi cơ thể nổi lên hoặc lên ho hen, ngực.

• Bà bầu 3 tháng đầu và sau khi sinh không nên sử dụng ghế massage. Tuân thủ đúng các cách chọn bài massage cho từng đối tượng bạn sẽ đạt được những lợi ích về sức khỏe nhanh chồng với ghế massage toàn thân.  Vậy đừng quên ghi bài viết này nhé !!!!

Tokuyo mách bạn cách giữ sức khỏe trong những ngày khô hanh

 


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *