4 ĐẶC ĐIỂM HOÀN HẢO CỦA KHUNG MASSAGE HÌNH SL

4 đặc điểm hoàn hảo của khung massage hình SL

 

Cùng tìm hiểu 4 đặc điểm hoàn hảo của khung massage hình SL – một trong những phần cấu tạo quan trọng nhất của ghế massage toàn thân.

 

Khung massage là gì

 

Khung massage là nơi gắn các bi lăn, được đặt ở bên trong ghế massage, thường được làm từ những chất liệu cứng và bền như kim loại hoặc hợp kim.

 

Khung massage hình SL – một trong những phần cấu tạo quan trọng nhất của ghế massage toàn thân.

Khung massage hình SL – một trong những phần cấu tạo quan trọng nhất của ghế massage toàn thân.

 

Vai trò của khung massage

 

Khung massage là một trong những bộ phần quan trọng nhất của ghế massage,  được coi như phần xương sống chịu trách nhiệm nâng đỡ cơ thể người nằm, là “đường ray” để các bi lăn hoạt động. Hình dạng của khung massage quy định diện tích hoạt động và quyết định hiệu quả hoạt động của các bi lăn.

 

4 đặc điểm hoàn hảo của khung massage hình SL

 

Khung massage hình SL là khung massage hiện đại nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại, được ứng dụng trong các dòng máy massage cao cấp 3D và 4D, hỗ trợ tích cực cho hệ thống bi lăn để đạt được hiệu quả massage chân thực nhất. 4 đặc điểm hoàn hảo của khung massage SL phải kể đến:

 

Có độ dài từ 125 – 135 cm, dài nhất trong tất cả các khung massage hiện nay, và dài gấp đôi so với các loại khung massage thường gặp (chỉ khoảng 70cm). Nhờ đó mà khung massage SL giúp tăng 60% diện tích massage.

 

Khung massage hình SL giúp tăng 60% diện tích massage.

Khung massage hình SL giúp tăng 60% diện tích massage.

 

Cong hình chữ S như cơ thể con người, giúp ôm sát dáng người nằm, từ đó nâng đỡ và giảm áp lực lên cột sống, giúp kéo dãn toàn bộ cơ thể dễ dàng, cho hiệu quả massage tốt nhất.

 

Khung massage hình SL giảm áp lực lên cột sống.

Khung massage hình SL giảm áp lực lên cột sống.

 

Kéo dài từ bả vai xuống hết mông, tạo điều kiện để mở rộng con lăn từ 5 – 8 cm vừa tăng diện tích massage vừa nhằm massage chạm tới những vùng cơ thể khó khăn nhất.

 

Khung massage hình SL tạo điều kiện để mở rộng con lăn từ 5 – 8 cm.

Khung massage hình SL tạo điều kiện để mở rộng con lăn từ 5 – 8 cm.

 

Khung massage hình SL thường được làm từ hợp kim siêu bền có thể chịu được tải trọng lên tới 200kg, phù hợp với mọi vóc dáng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Khung massage hình SL có thể chịu được tải trọng lên tới 200kg.

Khung massage hình SL có thể chịu được tải trọng lên tới 200kg.

 

Hoàn hảo là vậy nhưng khung massage hình SL mới chỉ được ứng dụng ở các dòng ghế massage cao cấp như ghế massage 3D hoặc 4D. Các dòng ghế mát xa cũ vẫn là khung massage chữ L cổ điển. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu ghế matxa có ứng dụng khung massage hình SL.

 

FJ 566 – Ghế massage 3D bán chạy nhất tại Nhật Bản năm 2017.

FJ 566 – Ghế massage 3D bán chạy nhất tại Nhật Bản 

 

Tìm hiểu về 4 đặc điểm hoàn hảo của khung massage hình SL là kiến thức quan trọng giúp bạn có thể thẩm định về giá trị và chất lượng của một chiếc ghế massage. Mọi vấn đề khác cần tư vấn vui lòng liên hệ theo hotline 0828 190 555 để được hỗ trợ miễn phí.


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *