Tự hào là thương hiệu ghế massage DUY NHẤT đạt cup Vàng Top 10 Sao vàng Thương hiệu Việt.

Ghế massage Fuji Luxury được vinh danh Top 10 Sao Vàng thương hiệu Việt 2019

Ghế massage Fuji Luxury đã vinh hạnh đón nhận giải thưởng cao quý TOP 10 Sao vàng thương hiệu Việt do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội, Viện Khoa học và sở hữu trí tuệ tổ chức.

Ngày 16/6 vừa qua trong đêm Gala được tổ chức long trọng tại Cung Trí Thức Hà Nội, ghế massage Fuji Luxury đã xuất sắc vượt qua hơn 1000 sản phẩm uy tín, chính thức được vinh danh trong Top 10 Sao vàng thương hiệu Việt Nam 2019. Đây là giải thưởng có ý nghĩa lớn lao đối với Fuji Luxury, là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng thiết bị massage và quan trọng hơn cả là cải thiện sức khoẻ của hàng triệu người Việt trong tương lai.

Sao vàng thương hiệu Việt Nam là một trong những giải thưởng cao quý và uy tín, được tổ chức thường niên hàng năm bởi Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội; Viện Khoa học và sở hữu trí tuệ và Tạp chí hàng hóa và thương hiệu Hà Nội. Nhằm vinh danh những doanh nghiệp và sản phẩm chất lượng, đóng góp cho sự phát triển của kinh tế đất nước nói chung và cho công cuộc xây dựng hình ảnh thương hiệu Việt nói riêng.

Sao vàng thương hiệu Việt Nam vừa là một giải thưởng danh giá vừa là ngày hội kết nối giao thương, định hướng và cổ vũ các thương hiệu Việt phát triển toàn diện cả về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ, không chỉ đáp ứng cho nhu cầu trong nước mà còn hướng đến thị trường nước ngoài, hội nhập với nền kinh tế thế giới. Có thể nói đây là sự kiện thường niên thu hút được sự quan tâm lớn của các cơ quan nhà nước, các cơ quan ngôn luận và đặc biệt là các doanh nghiệp lớn. Các doanh nghiệp hoặc sản phẩm được đề cử tham gia tranh giải phải đáp ứng được các tiêu chí khắt khe từ phía hội đồng thẩm định, gồm nhiều chuyên gia kinh tế lãnh đạo cấp cao.

Là đối tác tin cậy của hàng loạt thương hiệu quốc tế, sở hữu nhiều sản phẩm và công nghệ độc quyền, trong suốt những năm qua Fuji Luxury luôn chứng tỏ vị thế dẫn đầu ngành hàng thiết bị massage với 10.000 sản phẩm được bán ra. Bao gồm các dòng ghế massage chính hãng Nhật Bản và các thiết bị massage cao cấp, đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào ngành y tế và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Phát biểu tại đêm Gala tôn vinh, ông Nguyễn Duy Tông – Giám đốc công ty khẳng định: “Hơn 10 000 gia đình đã được nâng cao sức khoẻ là niềm vinh hạnh của Ghế massage Fuji Luxury. Chúng tôi tự tin vào những công nghệ đang nắm giữ cũng như những tài sản về trí tuệ, về con người sẽ là bệ phóng hoàn hảo để Fuji Luxury đạt được mục tiêu trở thành tập đoàn đa quốc gia trong tương lai. Đưa thương hiệu Việt sánh vai với các doanh nghiệp quốc tế trong khu vực và trên thế giới”.

Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Ghế massage Fuji Luxury luôn không ngừng tìm tòi sáng tạo để đem về những sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ tốt nhất, xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp và chính sách hậu mãi có lợi nhất cho người tiêu dùng như: Dùng thử sản phẩm tại nhà hoàn toàn miễn phí, bán trả góp lãi suất 0% trả trước chỉ từ 0 đồng, miễn phí giao hàng lắp đặt, bảo dưỡng trọn đời,…

Để nhận tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ 0828 190 555 hoặc 03 5958 5555 Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website: https://massagechair.com.vn/

 


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *