Tìm hiểu Công nghệ BodyScan trên ghế Massage Toàn Thân

Một chiếc ghế matxa chất lượng có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng thường được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, thông minh và hiện đại, trong đó có công nghệ BodyScan. Vậy cụ thể, công nghệ này hoạt động như thế nào? Fuji Luxury mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Công nghệ BodyScan của ghế massage toàn thân là gì?

BodyScan là gì?

Công nghệ BodyScan dịch ra có nghĩa là công nghệ “quét toàn bộ cơ thể”, là một hệ thống đo kích thước rất hiện đại, được ứng dụng trong các loại ghế matxa toàn thân cao cấp hiện nay để xác định thể trạng người dùng, từ đó giúp massage hiệu quả hơn.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Động cơ Body Scanning được tạo ra từ sự kết hợp của công nghệ đo quang học, xử lý tín hiệu kỹ thuật số, xử lý hình ảnh, công nghệ máy tính và một số công nghệ thông minh khác.

Bên cạnh đó, con lăn massage được tích hợp cảm biến quang học và được điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo thông minh AI. Khi ghế massage hoạt động, trong khoảng 20 – 30 giây đầu cảm biến quang học Scanning sẽ chạy qua cơ thể từ đó có thể xác định chính xác các thông tin của cơ thể cần phải thu thập.

Với hệ thống Bodyscan giúp ghế matxa toàn thân có thể xác định được đúng vị trí cần massage, các huyệt đạo trên cơ thể, đo được khối lượng và chiều cao cơ thể để từ đó cho ra bài tập phù hợp với từng thể trạng người dùng khác nhau.

Chức năng của công nghệ Body Scan

Hiện nay, các nhà cung cấp ngày càng chú trọng việc nâng cấp sản phẩm nên công nghệ Body Scanning cũng không ngừng cải tiến nhằm đảm nhận thêm nhiều chức năng quan trọng hơn trong việc gia tăng hiệu quả cho những chiếc ghế massage cao cấp. Dưới đây mà một số chức năng nổi bật của công nghệ này:

  • Xác định được đúng kích thước và đúng các điểm huyệt đạo trên cơ thể người dùng. Việc xác định đúng vị trí huyệt đạo và kích thước cơ thể giúp tăng tối đa hiệu quả massage. Các con lăn túi khí sẽ xác định được những bộ phận mà mình cần làm việc đến và hoạt động massage chính xác.
  • Trong trường hợp người dùng không biết nên sử dụng bài massage nào thì chế độ scan body có thể chọn ra bài massage phù hợp với người sử dụng nhờ phân tích tình trạng cơ thể.
  • Ở một số dòng ghế mát-xa toàn thân cao cấp, công nghệ Body Scan thông minh hơn với khả năng ghi nhớ cơ thể người dùng cho những lần sử dụng tiếp theo. Chỉ cần người dùng sử dụng chiếc ghế này một lần thì có thể thấu hiểu cơ thể và đưa ra những bài tập, đồng tác cho những lần sử dụng tiếp theo.

Mua ghế massage tích hợp công nghệ Body Scan ở đâu?

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Sau khi tìm hiểu về công nghệ thông minh Body Scan, chắc hẳn bạn rất muốn sở hữu cho gia đình mình một chiếc ghế massage toàn thân tích hợp hệ thống này. Nếu vậy, ghế massage mang thương hiệu Fuji Luxury là một trong những sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Tại thị trường trong nước, Fuji Luxury là một trong những đơn vị phân phối ghế mát-xa toàn thân chất lượng và uy tín hàng đầu. Các sản phẩm đang được công ty phân phối không chỉ được các gia đình Việt đánh giá cao mà còn nhận được sự tin tưởng từ những nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có MC Quyền Linh.

Khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin về thương hiệu cũng như các sản phẩm trên website và fanpage của Fuji Luxury, đồng thời có thể trực tiếp đến hệ thống showrom trên toàn quốc để được trải nghiệm thực tế sản phẩm. Hiện tại, Fuji Luxury cung cấp nhiều dòng ghế massage chất lượng ứng dụng công nghệ BodyScan mà bạn có thể tham khảo như:

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *