Thông tin liên hệ bảo hành tại các chi nhánh của FUJI CARE

Các thiết bị chăm sóc sức khỏe nói chung, ghế massage nói riêng cũng giống như những thiết bị vận hành bằng điện khác không thể tránh khỏi các sự cố, đặc biệt là phần động cơ, máy móc khi sử dụng một thời gian. Dù các nhà sản xuất công bố tuổi thọ trung bình của một chiếc ghế massage có thể lên tới 24 năm, điều đó còn phụ thuộc vào cách sử dụng, bảo dưỡng và bảo trì sản phẩm của người dùng. Tham khảo chính sách bảo hành, bảo trì của chúng tôi để có thông tin đầy đủ và chính xác nhất cho sản phẩm của bạn. 

CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

FUJI CARE luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, để mang đến những dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng quốc tế cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Không chỉ mang đến chính sách ưu đãi về giá, FUJI CARE triển khai chương trình hậu mãi bảo trì trọn đời ghế massage tại nhà, mỗi năm từ 1-2 lần và hoàn toàn miễn phí để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BẢO HÀNH TẠI CÁC KHU VỰC

Dưới đây là thông tin liên hệ bảo hành, bảo dưỡng khi sản phẩm của bạn gặp vấn đề tại các khu vực:

1. Showroom ghế massage FUJI CARE chi nhánh Việt Trì

2. Showroom ghế massage FUJI CARE chi nhánh Vĩnh Yên

3. Showroom ghế massage FUJI CARE chi nhánh Yên Bái

Có thể là hình ảnh về văn bản

4. Showroom ghế massage FUJI CARE chi nhánh Phúc Yên

SỬA CHỮA MIỄN PHÍ GHẾ MASSAGE TẠI NHÀ

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề gì về lỗi kỹ thuật. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với showroom của FUJI CARE gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Trước khi đến lịch bảo dưỡng định kỳ, tổng đài chăm sóc khách hàng của ghế massage FUJI CARE sẽ nhắc nhở khách hàng và xác nhận xem khách hàng có nhu cầu thay đổi thời gian hay không. Sau đó mới cử kỹ thuật viên tới tận nhà bảo hành. Chúng tôi tâm niệm rằng, chỉ yên tâm khi chính khách hàng yên tâm.

Với hệ thống showroom trải dài toàn quốc, khách hàng của FUJI CARE sẽ không cần lo lắng gặp khó khăn trong việc bảo hành, bảo trì khi xảy ra sự cố.

Hệ thống showroom ghế massage Fuji Luxury trải dài toàn quốc

Hệ thống showroom ghế massage Fuji Care trải dài toàn quốc

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của FUJI CARE ! Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và hạnh phúc ! FUJI CARE mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội được đồng hành cùng quý khách hàng và phục vụ quý khách hàng trên những chặng đường phía trước !

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *