Tác dụng diệu kỳ của Nhạc Sóng Não trên ghế Massage Fuji Luxury

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Bộ não con người được hình thành bởi hành tỷ nơron thần kinh, những nơron này liên kết với nhau bằng điện từ. Những liên kết đó gửi tín hiệu đi trong cùng một thời điểm tạo nên một dòng điện nhất định trong não bộ, hoạt động này được hiển thị dưới dạng sóng não. Sóng não cũng như các loại sóng khác, có nhiều tần số khác nhau, có cao có thấp. Chúng liên kết với nhau tạo nên nhiều trạng thái cảm xúc, tâm trạng của con người. Khi tần số sóng não thấp bạn sẽ thấy mệt mỏi, mơ màng, buồn ngủ còn khi sóng não có tần số cao thì bạn sẽ thấy phấn chấn, tỉnh táo

Có 5 loại sóng não khác nhau với tần số từ cao đến thấp: Gamma (kích thích tiềm năng của não bộ), Beta (tăng khả năng tập trung cho não bộ), Alpha (giảm căng thẳng, lo âu), Theta (giữ tâm trí tỉnh táo), Delta (giúp ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn).

Bạn có thể điều chỉnh sóng não bằng nhiều phương pháp như kết hợp giữa thiền hoặc massage và nghe nhạc sóng não. Khi nghe loại nhạc này, những nhịp sóng sẽ đưa bạn vào trạng thái thư giãn nhanh chóng. Ngoài ra, nhạc sóng não còn giúp bạn có được sự tập trung cao để giải quyết những vấn đề.

Tác dụng của nhạc sóng não trên ghế massage Fuji Luxury

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

 • Điều chỉnh trạng thái tinh thần và cảm xúc, làm dịu tâm trạng nóng giận, mất bình tĩnh.
 • Một trong những liệu pháp chữa bệnh mất ngủ ở những người hay bị áp lực, căng thẳng, âu lo.
 • Là hình thức mà các bác sĩ sử dụng để giúp tâm trí bệnh nhân thả lỏng trong quá trình điều trị bệnh trầm cảm.
 • Công cụ giúp việc tập thiền đạt kết quả tốt, hiệu quả hơn.
 • Theo các nhà thần kinh học, ảnh hưởng của việc giảm nhịp sóng não từ Beta sang Alpha sẽ giúp tăng mức độ của các chất hóa học có ích cho não bộ như beta – endorphin, norepinephrine và dopamine. Từ đó giúp đem lại sự tỉnh táo cho não bộ, tạo trạng thái tốt.
 • Điều chỉnh sóng não sẽ giúp bạn thích nghi dễ dàng với những tình huống, tâm trạng, công việc, học tập. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc cũng như chất lượng của sức khỏe bản thân.

Lưu ý cần nghe nhạc sóng não đúng cách

Với những ưu điểm trên, nhạc sóng não được xem là cách hiệu quả để kiểm soát và điều chỉnh tâm lý của bản thân. Tuy nhiên, nếu là người mới làm quen với nhạc sóng não, bạn cần nắm rõ phương pháp nghe để đạt hiệu quả cao nhất:

 • Không nghe quá lâu vì sẽ dẫn đến các tác dụng phụ. Thời gian lý tưởng cho một lần nghe là 3–5 phút để điều chỉnh lại hoạt động của não bộ.
 • Nghe bằng tai nghe để giúp tác động trực tiếp đến não bộ của bạn. Nếu nghe bằng loa, sóng nhạc sẽ bị nhiễu bởi thanh âm xung quanh và không đạt hiệu quả cao.
 • Chỉ dành cho người trên 26 tuổi vì đây là độ tuổi não đã phát triển toàn diện. Dùng nhạc sóng não sớm hơn tuổi này sẽ khiến thay đổi cấu trúc não, dẫn đến kết quả không tốt.
 • Dừng nghe ngay khi cảm thấy bất ổn như chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi,…
 • Không được nghe 2 loại sóng cùng một lúc.

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *