NÊN MUA GHẾ MASSAGE NHẬT BẢN HAY TRUNG QUỐC???

NÊN MUA GHẾ MASSAGE NHẬT BẢN HAY TRUNG QUỐC???

⚜Hiện nay, có rất nhiều khách hàng còn đang băn khoăn về việc lựa chọn sản phẩm. Họ không biết nên chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ ở đâu, liệu sản phẩm đó có tốt hay không? Vậy thì ngày hôm nay, các bạn hãy cùng Fuji Luxury tìm hiểu về vấn đề này nhé.

❤️Các bạn đừng nên quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm. Sản phẩm sản xuất tại đâu không quan trọng, quan trọng là các bạn phải mua được sản phẩm chính hãng.

Các bạn nên xác định rõ khả năng chi trả cho sản phẩm.

Các bạn có khả năng chi trả cho một sản phẩm made in Japan chính hãng hay không? Những sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản và nhập khẩu về Việt Nam giá không hề rẻ, còn những sản phẩm được quảng cáo sản xuất tại Nhật Bản có giá vài chục triệu đồng chắc chắn là hàng không chính hãng. Một điều nữa mà Fuji Luxury muốn lưu ý với mọi người.  Đối với những đơn vị chính hãng thì sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản hay Trung Quốc đều được bảo hành như nhau. Điều quan trọng là một sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản sẽ có giá thành cao hơn sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc khoảng từ 25-30%.

 Về độ khác nhau thì các sản phẩm không có độ chênh lệch quá nhiều, thậm chí có một vài sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc còn có tính năng vượt trội hơn sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản.

Vì vậy các bạn hãy lưu ý những vấn đề sau đây để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp:

👉🏻 Thứ nhất: các bạn phải mua được sản phẩm chính hãng.

👉🏻 Thứ hai: Các bạn phải xác định mục đích mua sản phẩm là gì?

👉🏻 Thứ ba: Khả năng tài chính của bạn đến đâu.

Sau bài viết này, Fuji Luxury chúc các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức khi lựa chọn sản phẩm 


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *