Giảm cân hiệu quả nhờ Ghế Massage toàn thân

Là phụ nữ ai cũng muốn có một thân hình đẹp, một body chuẩn. Thế nhưng việc giảm cân lại là một vấn đề nan giải. Có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng có một phương pháp mà các chị em cần phải biết đến vì nó là phương pháp rất đơn giản, an toàn và hiệu quả. Đó là giảm cân bằng ghế massage kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và hoạt động thể chất phù hợp với tình trạng của cơ thể.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Chúng tôi muốn nói rõ rằng chỉ đơn giản ngồi trên một chiếc ghế mát xa trong một giờ hoặc một ngày sẽ không làm tan chảy ngay mỡ trong cả trọng lượng cơ thể bạn. Việc sử dụng ghế massage sẽ hỗ trợ bạn giảm cân thông qua các hình thức dưới đây:

Giảm stress

Có thể bạn thấy lạ nhưng stress trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng tăng cân chứ không phải sút cân. Stress khiến bạn luôn có cảm giác lo lắng, căng thẳng, lúc này cơ thể của bạn phát hành cortisol như là một phản ứng. Hoóc môn này giúp đảm bảo rằng bạn có thể giữ được cảnh giác và tràn đầy sinh lực trong tình huống căng thẳng. Tuy nhiên nó có thể gây rắc rối trong quá trình giảm cân. Cortisol làm hạn chế quá trình sản sinh ra hormone kiểm soát cơn đói. Bạn có thể thấy đói liên tục, thèm ăn nếu không được bổ sung các chất thì cơ thể lại vô cùng mệt mỏi. Vì thế nó khiến quá trình giảm cân của bạn không còn được hiệu quả.

Liệu pháp xoa bóp bằng ghế massage có thể giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi từ cơ bắp đến tinh thần. Hệ thống con lăn thông minh với các chiều xoay toàn diện có thể tìm được vị trí các huyệt đạo một cách chính xác trên cơ thể và chuyển đổi chế độ hoạt động giữa xoa bóp, đấm, bấm huyệt, vỗ giúp xóa tan mệt mỏi toàn cơ thể môt cách hiệu quả. Từ đó giúp cho việc giảm cân của bạn theo đúng tiến trình hơn, đem lại hiệu quả cao hơn. Đặc biệt, kết hợp nghe nhạc khi ngồi ghế massage kích thích não bộ thư giãn để đạt được hiệu quả massage cao hơn từ đó giảm căng thẳng cho não bộ.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Cải thiện cơ bắp

Một số bạn trong quá trình giảm cân chỉ chú ý giảm mỡ mà không quan tâm đến các cơ. Đây là một quan niệm sai lầm. Việc có cơ bắp khỏe mạnh có thể giúp bạn đẩy nhanh quá trình giảm cân một cách trông thấy. Khi cơ bắp linh hoạt hơn, phát triển mạnh hơn giúp bạn nhanh chóng đốt cháy calo, đồng thời cũng tạo lên một vóc dáng săn chắc.

Ghế massage toàn thân tác động trực tiếp lên các cơ. Khi sử dụng bài tập Extend sẽ kéo dãn kết hợp massage giúp giãn cơ, giảm đau bắp, chân, hai vai, cánh tay và mạn sườn với lực kéo vừa phải và phù hợp với từng cá nhân sử dụng nhờ hệ thống cảm biến quang học.

Các cơ bắp thư giãn sẽ mềm dẻo hơn, và cơ bắp linh hoạt rất dễ làm việc.

Massage bụng để giảm cân

Trong khi không phải là một chức năng của ghế mát xa toàn thân, nhưng chương trình mát xa bụng nên được xem xét để có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tiền đề đằng sau sự mát xa  bụng là một hệ thống tiêu hóa làm việc đúng cách cho phép bạn chuyển hóa các chất dinh dưỡng cần thiết từ những thực phẩm bạn ăn. Nó cũng hỗ trợ loại bỏ độc tố phù hợp. Khi các quá trình này đang chuyển động trọn vẹn, bạn sẽ có được nhiều năng lượng hơn từ thực phẩm bạn ăn, đòi hỏi ít calo hơn. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy ít phờ phạc vì cơ thể của bạn đã lưu trữ ít chất độc hơn. Khi bạn ít mệt mỏi, bạn có nhiều khả năng tuân thủ một chế độ giảm cân và tập luyện một thói quen.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Thoát chất lỏng

Bạn có biết chất lỏng trong cơ thể ảnh hưởng khá lớn đến vấn đề cân nặng của bạn. Cơ thể chúng ta được tạo thành từ một lượng nước đáng kinh ngạc và chúng ta được xây dựng để giữ nước càng nhiều càng tốt để tránh mất nước và giữ được sức khoẻ.

Nhờ sử dụng ghế massage toàn bộ cơ thể được thư giãn, chất lỏng sẽ được di chuyển và nhanh chóng đào thải chất lỏng không cần thiết. Ngoài ra nó còn giúp đẩy nhanh các chất độc, giải thoát chất lỏng chính là một cách phổ biến để đào thải độc tố trong cơ thể.

Như vậy nếu bạn kết hợp sử dụng ghế massage với chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thể thao chắc chắn bạn sẽ có một thân hình thật ưng ý. Với những tác dụng to lớn của ghế massage bạn còn chần chừ gì mà không sắm cho mình một chiếc ngay thôi.

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *