GHẾ MASSAGE VÀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

GHẾ MASSAGE VÀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Dùng thử ghế miễn phí tại nhà | Trả góp 0% | Không cần chứng minh tài chính | Bảo hành chính hãng lên tới 06 năm.

Chính sách đổi trả ghế massage Fuji Luxury

Khách hàng được sử dụng thử sản phẩm ghế massage Fuji Luxury miễn phí tại nhà trong vòng 02 ngày hoặc tại hệ thống showroom trên toàn quốc trong giờ mở cửa quy định. Sau thời gian trên nếu quý khách không quyết định mua sản phẩm, chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm về theo đúng quy trình trong hợp đồng dùng thử.

Trước khi thanh toán quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm đầy đủ từ ngoại thất đến động cơ bên trong. Sau khi thanh toán và đã xác nhận sản phẩm của chúng tôi là mới 100%, không có bất kỳ lỗi gì từ nhà sản xuất, quý khách hàng không có quyền trả sản phẩm hoặc đòi bồi thường hóa đơn.

Trong vòng 01 năm đầu sử dụng sản phẩm, nếu quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp đời ghế, Fuji Luxury sẽ miễn phí nâng cấp (không miễn phí vận chuyển) cho quý khách hàng, quý vị chỉ cần thanh toán khoản tiền chênh lệch giữa sản phẩm hiên tại đang dùng và sản phẩm muốn nâng cấp.

Chính sách bảo hành Ghế massage Fuji Group lên tới 06 năm, đối với các dòng sản phẩm khác sẽ được chi tiết trong từng giới thiệu sản phẩm. Cùng chế độ bảo dưỡng các sản phẩm của Fuji Group chính hãng trong thời gian bảo hành từ Fuji Group.

Tại sao Ghế massage FUJI cũng như các sản phẩm khác cần bảo dưỡng định kỳ?

Ghế massage Fuji Care và Fuji Lux cũng giống như những thiết bị vận hành bằng điện khác, không thể tránh khỏi các sự cố đặc biệt là ở các bộ phần thường xuyên hoạt động. Dù cho các nhà sản xuất công bố tuổi thọ trung bình của một chiếc ghế massage có thể lên tới 10-12 năm, tuy nhiên điều đó phụ thuộc vào cách sử dụng, bão dưỡng và bảo trì sản phẩm của người dùng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, giúp khách hàng của mình có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, Fuji Group triển khai chương trình hậu mãi bảo hành Ghế massage FUJI lên đến 6 năm về máy móc linh kiện và 2 năm về da ghế, định kỳ bảo dưỡng là 6 tháng/lần và hoàn toàn miễn phí. Cùng các chính sách bảo hành bảo dưỡng đối với các sản phẩm khác chi tiết trong từng bài viết sản phẩm tương ứng với các sản phẩm khác

Những quy định về việc bảo hành Ghế massage tại Fuji Group

Trước khi đến lịch bảo dưỡng định kỳ, tổng đài chăm sóc khách hàng của Fuji group sẽ nhắc nhở khách hàng và xác nhận xem khách hàng có nhu cầu thay đổi thời gian hay không. Các dịch vụ bảo hành, bảo trì được thực hiện tại nhà khách hàng hoặc tại showroom khi khách hàng yêu cầu. Chúng tôi tâm niệm rằng, chỉ yên tâm khi chính khách hàng yên tâm.

Dưới đây là những lưu ý về việc bảo hành và bảo trì Các sản phẩm Fuji Group:

Sản phẩm sẽ được Trung tâm bảo hành Fuji Group sửa chữa miễn phí thành phần sản phẩm và linh kiện trong thời gian cụ thể như sau:

1. Ghế massage FUJI được bảo hành miễn phí các chi tiết máy, linh kiện trong thời gian lên đến 6 năm, Bảo hành da ghế trong thời gian 2 năm

2. Phiếu bảo hành có giá trị tại trung tâm bảo hành Fuji group Việt Nam.

3. Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng.

4. Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được sửa chữa miễn phí khi các hư hỏng là do bản thân linh kiện trong máy hoặc do lỗi từ nhà sản xuất.

Sản phẩm không được bảo hành miễn phí trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, côn trùng, động vật vào.

  • Sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị vào nước, bị thấm nước.

  • Sản phẩm bị biến dạng do tác động nhiệt, tác động bên ngoài.

  • Sản phẩm có vết mốc, rỉ sét hoặc bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất.

  • Sản phẩm bị hư do dùng sai điện thế và dòng điện chỉ định.

  • Khách hàng gây nên những khuyết tật như biến dạng, nứt vỡ, trầy xước.

  • Sản phẩm sử dụng không đúng cách, sử dụng nguồn phát không đúng.

  • Sản phẩm có dấu hiệu bị thay đổi, sửa chữa.

  • Sản phẩm không mua từ nguồn phân phối chính thức của Fuji Group

  • Sản phẩm hết hạn bảo hành

Fuji Group luôn nỗ lực để khác biệt, phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt, mang đến những sản phẩm ghế massage cũng như các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà chính hãng và chất lượng tốt nhất.

Để nhận tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ 1900866685. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website: www.massagechair.com.vn

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *