Ghế massage FujiCare – Không chỉ dừng lại ở kinh doanh ghế massage

Công ty cổ phần thương mại quốc tế FujiCare từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến là một đơn vị cung cấp, phân phối ghế massage chính hãng cao cấp, và cũng đã khẳng định được vị thế là một thương hiệu uy tín trên thị trường.

Giám đốc trẻ và mong muốn xây dựng doanh nghiệp nhân văn, gắn kết cộng đồng

Ghế massage FujiCare là những sản phẩm sang trọng, bền bỉ, nâng cao sức khỏe vóc dáng cho người Việt Nam. Không thể chỉ dừng lại ở vị trí là một doanh nghiệp chuyên phân phối ghế massage, đó là trăn trở của ông Chu Quang Huy – CEO Công ty cổ phần thương mại quốc tế FujiCare.

Ghế massage FujiCare – Không chỉ dừng lại ở kinh doanh ghế massage
Ghế massage FujiCare – Không chỉ dừng lại ở kinh doanh ghế massage

Xuất phát từ giá trị cốt lõi yếu tố con người được đặt lên hàng đầu cho mọi sự cải tiến và phát triển trong tương lai của FujiCare. Hoạt động của Công ty với tôn chỉ Gắn kết – Nhiệt thành – Trách nhiệm, Fujicare luôn cố gắng để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hàng loạt những hoạt động công ích được Fujicare thực hiện để giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Chính vì vậy FujiCare đang từng bước hoàn thiện để phát triển trở thành một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Khởi đầu của dự án dài hạn này là sản phẩm “Tinh dầu dưỡng khớp FujiCare” – món quà cho sức khỏe từ thiên nhiên.

Sản phẩm “Tinh dầu dưỡng khớp FujiCare” được chiết xuất hoàn toàn từ những dược liệu quý tự nhiên của Việt Nam như: dây đau xương, cây mật gấu, độc hoạt, địa liền, thiên niên kiện, cẩu tích, long não. Tất cả được kết tinh lại thành tinh dầu xoa bóp dưỡng khớp FujiCare.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo 100% vô trùng. Sản phẩm được Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và kiểm tra chất lượng sản phẩm HI – TECH cấp chứng chỉ đạt yêu cầu.

Ghế massage FujiCare – Không chỉ dừng lại ở kinh doanh ghế massage
Tinh dầu dưỡng khớp FujiCare được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

Tinh Dầu Dưỡng Khớp FujiCare tan nỗi đau xương khớp

– Hỗ trợ giải tỏa căng thẳng và lưu thông khí huyết.

– Hỗ trợ giảm tình trạng đau nhức xương khớp, các cơ nhanh chóng.

– Đặc biệt sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa xương khớp.

– Hỗ trợ khắc phục những triệu chứng của bệnh tê thấp, đau xương, giảm tình trạng đau mỏi rất hiệu quả.

– Sản phẩm còn có công dụng hỗ trợ khử phong thấp, mạnh gân cốt, khớp xương đau nhức, co quắp, tê bại, cải thiện tuần hoàn máu.

– Hỗ trợ ngăn ngừa và phục hồi tại những vùng dễ tổn thương ở bên trong các khớp xương, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và tránh bị tổn thương trong quá trình sử dụng.

Ghế massage FujiCare – Không chỉ dừng lại ở kinh doanh ghế massage
Tinh Dầu Dưỡng Khớp FujiCare tan nỗi đau xương khớp

Sản phẩm hiện có bán trên các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hoặc Quý khách có thể dễ dàng đặt mua trực tuyến tại đường link.

Tinh dầu dưỡng khớp FujiCare

>> Nguồn: Báo Sức khỏe và Đời sống

Mọi thông tin xin liên hệ:

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *