Ghế massage FujiCare – Hành trình Trường Sa – Một chuyến đi may mắn, không uổng phí

Vừa qua, từ ngày 7.5 đến ngày 13.5.2023, CEO ghế massage FujiCare Chu Quang Huy cùng 200 đại biểu bao gồm cá nhân, doanh nghiệp, văn nghệ sĩ , đoàn TNCS HCM đã có dịp ra thăm quan quần đảo Trường Sa trên tàu kiểm ngư KN – 390. Đây là một chuyến đi thật sự may mắn, ý nghĩa và đong đầy cảm xúc của mỗi thành viên.

Ghế massage FujiCare - Hành trình Trường Sa - Một chuyến đi may mắn, không uổng phí
CEO FujiCare Chu Quang Huy có dịp thăm quan quần đảo Trường Sa

Trường Sa – Một hành trình gắn kết đầy ý nghĩa

Ngày đầu tiên bước vào cuộc hành trình của hơn 200 con người đủ mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi không quen biết nhau từ trước trên một chuyến tàu nhưng dường như lá cờ đỏ sao vàng đã gắn kết các thành viên lại. Mọi người trò chuyện với nhau như những người bạn rất thân quen, mọi khoảng cách bị xóa nhòa đi khi hai từ “Việt Nam” được cất lên. Cảm xúc chung của các thành viên trong đoàn đó là sự háo hức khi sắp được đặt chân lên một mảnh đất máu thịt của dân tộc. Có người đây là đầu tiên được đến Trường Sa, cảm xúc thật khó tả.

Mục đích của chuyến thăm lần này đó là đưa hơi ấm từ đất liền đến những chiến sĩ và nhân dân tại ở đây. Và đây cũng là dịp để gắn kết tình thần đoàn kết giữa đất liền và biển đảo với thông điệp “mang hơi ấm đất liền đến biển đảo”.

Trong chuyển hành trình, đoàn công tác đã có dịp ghé thăm các điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa và tổ chức nhiều hoạt động xã hội như “thăm hỏi, tặng quà và giao lưu văn hóa, văn nghệ” với những cán bộ với chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ và sinh sống trên các đảo và nhà giàn.

Ghế massage FujiCare - Hành trình Trường Sa - Một chuyến đi may mắn, không uổng phí
Trường Sa – Một hành trình gắn kết đầy ý nghĩa

Trong đó có màn trình diễn 33 bộ áo dài mang tên các đảo ở Trường Sa. Bên cạnh các hoạt động diễn ra trên các điểm đảo, nhiều hoạt động ý nghĩa cũng được tổ chức trên tàu trong suốt cuộc hành trình. Trong đó nhiều đại biểu đã cho ra đời những tác phẩm văn thơ, ca khúc về tình yêu biển đảo.

Đặc biệt, để tiếp sức và động viên những chiến sĩ, nhân dân tại đây, các thành viên trong đoàn đã trao tặng phần quà giá trị gần 2 tỷ đồng gửi đến cán bộ chiến sĩ và nhân dân tại Trường Sa. Đây là tấm lòng nho nhỏ của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong đoàn thăm quan gửi tặng các anh và đồng bào nơi đây.

Phần quà tuy không thể so sánh được với sự hy sinh thầm lặng của những con người nơi đây. Nhưng hy vọng những phần quà sẽ giúp cải thiện được phần nào cuộc sống của chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.

Ghế massage FujiCare - Hành trình Trường Sa - Một chuyến đi may mắn, không uổng phí
Trường Sa – Tự hào là một phần máu thịt của dân tộc

Cảm nhận của những thành viên về chuyến thăm Trường Sa

Mỗi một thành viên trong đoàn đều có trong mình những cảm nhận riêng về chuyến đi đầy ý nghĩa này. Những phần lớn là sự trân quý và cảm thấy rất may mắn khi có cơ hội được ra thăm quan Trường Sa.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Tú nói: “Ra đến đây mới thấy rằng, cuộc sống bản thân chúng ta có lúc mệt mỏi những khi chứng kiến sự hy sinh nhiệt huyết của các chiến sĩ ngoài đảo xa thì vẫn cảm thấy quá may mắn vì cuộc sống ở trên đảo thật sự quá vất vả, nhiều trách nhiệm trên vai”.

Anh Chu Quang Huy (CEO ghế massage FujiCare) nói: “Tên chuyển đi là đi thăm và động viên các chiến sĩ ngoài đảo nhưng phải nói thực lòng là khi ra đảo mình cảm thấy mình được động viên nhiều hơn khi thấy các chiến sĩ ở đây rất kiên cường, vững tay súng, bản lĩnh vượt qua những điều kiện khó khăn cả về địa lý, thời tiết lẫn điều kiện sinh hoạt”.

Ghế massage FujiCare - Hành trình Trường Sa - Một chuyến đi may mắn, không uổng phí
Hết sức xúc động khi trờ chuyện với chiến sĩ nơi hải đảo
Ghế massage FujiCare - Hành trình Trường Sa - Một chuyến đi may mắn, không uổng phí
Rất khâm phục ý chí kiên cường của các anh
Ghế massage FujiCare - Hành trình Trường Sa - Một chuyến đi may mắn, không uổng phí
Tự hào là một người con Việt Nam

Thế mới thấy được để giữ gìn được phần đất máu thịt dân tộc cần đánh đổi rất nhiều sự hy sinh và ý chí kiên cường của các chiến sĩ hải đảo. Vì thế là một người con Việt Nam, chúng ta cần có ý thích bảo vệ và phát huy truyền thống dân tộc để không phụ lòng của cha anh, những người đi trước và những người đang hy sinh thầm lặng bảo vệ chủ quyền dân tộc.

Chiều ngày 13/5/2023, đoàn công tác về tới cảng Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa kết thúc chuyển đi. Hành trình khép lại những dư âm còn mãi. Chắc chắn các thành viên đều sẽ không bao giờ quên được chuyến đi đầy ý nghĩa này.

Thông qua bộ đàm, những đại biểu của đoàn công tác số 10 đã hát gửi tặng cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên nhà giàn DK1 thay cho lời tạm biệt.

Xin chúc các chiến sĩ có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thực hiện tốt nhiệm vụ đúng với tinh thần bộ đội cụ hồ. Tạm biệt Trường Sa và hẹn gặp vào một lần khác. Hy vọng lần thăm tới Trường Sa sẽ phát triển hơn nữa.

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *