Ghế Massage FUJI LUXURY PHÚ THỌ Kết Nối Yêu Thương

🍀Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao. Vừa qua, vào ngày 16/02/2020 “Ghế Massage FUJI LUXURY Phú Thọ” đã tổ chức Chương trình từ thiện trao tặng “Áo ấm vùng cao và dụng cụ học tập” dành cho học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã Nà Bó, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La.

🍀Tại chương trình, với thông điệp sẻ chia “Chung tay tiếp sức đưa học sinh vùng cao đến trường”, các thành viên đoàn đã thay mặt các nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện trao tặng những phần quà thiết thực phục vụ cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng sống của các em như: chăn bông, quần áo, sách vở, và bánh kẹo… Những phần quà này chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương do các thành viên đoàn thiện nguyện ghế massage Fuji Luxury cũng như những tấm lòng nhân ái kết duyên đã được chuyển đến tận tay các em nhỏ vùng cao trong một chương trình từ thiện thực tế.
Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi. Đó là khi chúng tôi được cảm nhận tình cảm của học sinh vùng cao khi các em đón nhận những phần quà thấm đượm, sẻ chia tình nhân ái.

🌹Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.

🌷Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

🏵️Những món quà tuy nhỏ nhưng đó là sự quan tâm chia sẻ của đoàn đã gửi gắm đến các em tiếp thêm cho các em nguồn động lực tinh thần to lớn để các em cố gắng ngày càng học tập chăm chỉ .Mỗi món quà là cũng là tâm huyết của chúng tôi gửi đến với các em để giúp cho các em có tinh thần vươn lên trong học tập cố gắng phấn đấu để phát triển

⭐Chúng tôi hi vọng rằng sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức để phát huy truyền thống của cha ông ta “ Lá Lành đùm lá rách “. Mỗi người có một tấm lòng , một chút yêu thương sẽ tạo ra điều kì diệu cho các bạn,các em nhỏ ở vùng khó khăn. Mỗi người chung tay dù chỉ rất nhỏ nhưng đó là những cơ hội để cho các em thêm điều kiện phát triển,cho các em thêm hi vọng để mai này phấn đấu góp phần cho đất nước . Tình yêu thương đùm bọc và chia sẻ của các nhà hảo tâm cũng giống như ngọn lửa thắp sáng lên hi vọng của các em. Ghế massage Fuji Luxury Phú Thọ sẽ cố gắng để có thể đồng hành nhiều hơn nữa cùng các em và giúp các em có thêm động lực cố gắng vươn lên học tập và phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

“Ghế Massage FUJI LUXURY Phú Thọ Kết Nối Yêu Thương “


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *