GHẾ MASSAGE DÒ TÌM HUYỆT ĐẠO

Nếu bạn mới dùng ghế massage, hẳn sẽ còn thắc mắc “ Tại sao ghế masssage dò tìm được huyệt đạo chính xác?”. Bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công nghệ dò tìm huyệt đạo chính xác của ghế massage Fuji Luxury nhé.

Massage đúng huyệt đạo có tác dụng gì?

Cơ thể con người có hàng nghìn huyệt đạo, trong đó có 36 tử huyệt. Nếu tác động vào 36 huyệt này dễ gây các biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong. Ngược lại, nếu tác động vừa phải vào các huyệt đạo khác sẽ hỗ trợ chữa bệnh, giảm đau, tăng cường lưu thông khí huyết, rất tốt cho sức khỏe.

36 tử huyệt trên cơ thể con người

Huyệt đạo trên cơ thể con người nằm sát nhau với hệ thống dây thần kinh dày đặc, chính vì vậy, việc bấm huyệt, massage hay tác động vào các huyệt đạo đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối mà đôi khi bàn tay con người cũng không thể có được. Ghế massage Fuji Luxury công nghệ Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, hiện đại và cập nhật thường xuyên, có thể thay bàn tay con người, massage chính xác các vùng huyệt đạo, đem lại cảm giác thư giãn, giải tỏa căng thẳng đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Dò tìm huyệt đạo bằng công nghệ cảm biến quang học

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao mỗi người với cơ thể khác nhau ngồi lên ghế massage, các con lăn đều có thể massage đúng vào các huyệt đạo của từng người? Câu trả lời chính là nhờ công nghệ cảm biến quang học.

Khi bạn đặt lưng xuống ghế massage, trong khoảng 20 – 30s đầu, ghế sẽ tự động scan lại toàn bộ cơ thể của bạn bằng cảm biến quang học. Nhờ đó, ghế massage sẽ nắm bắt được đặc điểm cơ thể bạn, vị trí chính xác của các huyệt đạo, nhóm cơ, từ đó điều chỉnh các con lăn và túi khí massage chuẩn xác vào các huyệt đạo, giảm đau và có tác dụng trị liệu tức thì.

Công nghệ cảm biến quang học, mở rộng con lăn nhanh chóng.

Con lăn bọc silicone massage đúng huyệt đạo

Với các công nghệ tiên tiến, hệ thống 6 đến 8 con lăn massage khắp toàn thân từ đầu, vai gáy, cổ, sống lưng, mông cho tới gan bàn chân. Dựa theo hình ảnh cơ thể đã được scan trước đó, con lăn tự động massage vào vị trí chính xác của các huyệt đạo. Tích hợp rất nhiều các động tác như bàn tay người thật ( xoa bóp, day, ấn, đấm, rung, …) và các bài tập từ thư giãn, giảm đau hay vật lí trị liệu, cho người dùng cảm giác nhẹ như không, mọi đau mỏi tan biến sau khi sử dụng.

Con lăn silicone cho cảm giác massage mạnh mẽ và êm ái

Ghế massage dò tìm huyệt đạo có thể coi là công nghệ tiên tiến nhất trong ngành ghế massage, cũng là công nghệ hiện đại của Nhật Bản và phổ biến trên toàn thế giới.

Page: https://www.facebook.com/fujiluxury.japan/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UClnIRI14ktjyKGiEqxH4Abg?view_as=subscriber
Website : https://massagechair.com.vn/


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *