FUJI CARE trao quà từ thiện cho nạn nhân chất độc da cam dioxin

29/04/2023 29/04/2023 Quang Huy 18 lượt QUỸ TỪ TÂM

FUJI CARE đã trao phần quà bao gồm ti vi lắp đặt tại các phòng nội trú, và sản phẩm đai massage đa dụng với tổng trị giá 50 triệu đồng

Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, công ty cổ phần thương mại quốc tế Fujicare đã có chuyến đi thiện nguyện đến Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân Chất độc Da cam Dioxin Việt Nam tại xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Fujicare trao quà từ thiện cho nạn nhân chất độc da cam dioxin - Ảnh 1.
Fujicare trao quà từ thiện cho nạn nhân chất độc da cam dioxin - Ảnh 2.

Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân Chất độc Da cam Dioxin Việt Nam được xem là nhà thứ hai để chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng, đào tạo nghề và tổ chức xông hơi giải độc cho những nạn nhân chất độc da cam, bao gồm cựu chiến binh, và những thế hệ sau phải chịu di chứng từ chất độc da cam dioxin.

Tại đây, FUJI CARE đã chính thức gặp gỡ các cựu chiến binh và các nạn nhân chất độc da cam tại trung tâm để giao lưu và tặng quà.

Fujicare trao quà từ thiện cho nạn nhân chất độc da cam dioxin - Ảnh 3.

Công ty đã trao phần quà bao gồm ti vi lắp đặt tại các phòng nội trú, và sản phẩm đai massage đa dụng với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Fujicare trao quà từ thiện cho nạn nhân chất độc da cam dioxin - Ảnh 4.

FUJI CARE mong rằng chút tấm lòng của mình sẽ phần nào xoa dịu được những thiệt thòi của các bác cựu chiến binh tại trung tâm. Không chỉ vậy, FUJI CARE luôn cố gắng để có thể lan tỏa sự quan tâm của mình đến với những mảnh đời éo le bằng những hành trình sắp tới trong tương lai.

Hướng tới sự phát triển bền vững nên FUJI CARE đã kiến tạo nên giá trị cốt lõi làm nền tảng. Đối với FUJI CARE, yếu tố con người được đặt lên hàng đầu cho mọi sự cải tiến và phát triển trong tương lai.

Liên hệ: 1900.866.685 để biết thêm thông tin chi tiết

Fanpage: https://www.facebook.com/ghematxafujiluxury

Website: massagechair.com.vn

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *