Dưỡng khớp FujiCare – Món quà đong đầy tình cảm từ đất liền gửi tới Trường Sa

Trường Sa – Hai tiếng gọi thiêng liêng ấy là một máu phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc Việt Nam. Vừa qua từ 7 – 13/5/2023, CEO ghế massage FujiCare Chu Quang Huy rất may mắn có dịp ra thăm Trường Sa, bao cảm xúc bồi hồi ùa về. Thấu hiểu được sự vất vả, hy sinh của cán bộ chiến sĩ tại đây, CEO FujiCare Chu Quang Huy xin gửi tặng một phần quà nho nhỏ đó là bộ sản phẩm dưỡng khớp FujiCare chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp các chiến sĩ khắc phục tình trạng đau nhức xương khớp khi nắng nóng, tập luyện với cường độ cao.

Dưỡng khớp FujiCare - Món quà đong đầy tình cảm từ đất liền gửi tới Trường Sa
Dưỡng khớp FujiCare – Món quà đong đầy tình cảm từ đất liền gửi tới Trường Sa

Khâm phục tinh thần anh dũng, kiên cường của các chiến sĩ tại Trường Sa

Trong suốt thời gian ở Trường Sa, CEO ghế massage FujiCare đã được chứng kiến sự can đảm, bền bỉ và ý chí kiên cường của các chiến sĩ Trường Sa. Bản thân rất khâm phục và thấy mình nhỏ bé trước các chiến sĩ. Mặc dù đã chuẩn bị từ trước nhưng khi ra đến Trường Sa, bản thân anh Chu Quang Huy mới biết được cái nắng, cái gió thật sự là như thế nào?

Dưỡng khớp FujiCare - Món quà đong đầy tình cảm từ đất liền gửi tới Trường Sa
Khâm phục tinh thần anh dũng, kiên cường của các chiến sĩ tại Trường Sa

Anh nói: “Tên chuyển đi là đi thăm và động viên các chiến sĩ ngoài đảo nhưng phải nói thực lòng là khi ra đảo mình cảm thấy mình được động viên nhiều hơn khi thấy các chiến sĩ ở đây rất kiên cường, vững tay súng, bản lĩnh vượt qua những điều kiện khó khăn cả về địa lý, thời tiết lẫn điều kiện sinh hoạt

Anh có chia sẻ với nhân viên của mình rằng “khi nào mất phương hướng, thấy khó khăn, thấy áp lực. Hãy nhìn những bạn trẻ này và tự nhủ đừng sống nhạt nữa nhé các bạn”.

Lời nhắc nhở của anh đã giúp toàn bộ nhân viên FujiCare và rất nhiều người khi đọc biết rằng tinh thần anh dũng, kiên cường của những chiến sĩ nơi đây bất khuất như thế nào? Nắng không được nản, mưa không được nghỉ, tất cả là vì 4 từ “chủ quyền dân tộc”.

Quả thật cái nắng, cái gió ở Trường Sa thật sự rất khắc nghiệt. Những khuôn mặt đen nhẻm đẫm mồ hôi của những chiến sĩ khi chứng kiến tận mắt mới thấy khâm phục tinh thần kiên cường của các em, các anh.

Dưỡng khớp FujiCare - Món quà đong đầy tình cảm từ đất liền gửi tới Trường Sa
Tinh thần anh dũng, kiên cường của những chiến sĩ nơi đây không gì sánh bằng
Món quà đong đầy tình cảm từ đất liền gửi tới Trường Sa

Sau chuyến đi Trường Sa khi thấy được sự vất vả của những chiến sĩ nơi đây khi làm việc, tập luyện trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Mặc dù đã qua huấn luyện nhưng ít nhiều khiến sức khỏe của các chiến sĩ bị ảnh hưởng.

Thấu hiểu được điều đó CEO Chu Quang Huy và CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ FUJICARE xin gửi tặng đội ngũ cán bộ chiến sĩ tại Trường Sa bộ sản phẩm Dưỡng Khớp FUJICARE.

Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên lành tính có tác dụng giảm đau nhức, mỏi cơ giúp các khớp xương hoạt động trơn tru và góp phần nâng cao sức khỏe cho các chiến sĩ sau những giờ hành quân, tập luyện mệt mỏi.

Đặc biệt sản phẩm được thiết kế ở dạng lọ xịt hết sức tiện ích và dễ dàng sử dụng. Các chiến sĩ mang theo khi làm nhiệm vụ có thể sử dụng. Sản phẩm Dưỡng Khớp FujiCare sẽ có tác dụng làm dịu nhẹ và thuyên giảm tình trạng đau nhức xương khớp.

Dưỡng khớp FujiCare - Món quà đong đầy tình cảm từ đất liền gửi tới Trường Sa
Dưỡng khớp FujiCare sẽ giúp các chiến sĩ có một sức khỏe tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình

Món quà sẽ nhanh chóng được chuyển đến tận tay những chiến sĩ Trường Sa như một lời động viên và tình cảm của đất liền gửi đến Hải Đảo. Một lần nữa, CEO Chu Quang Huy và toàn thể đại gia đình FujiCare xin gửi lời cảm ơn đến cán bộ chiến sĩ và nhân dân tại Trường Sa. Xin chúc các anh có thật nhiều sức khỏe, bình an, cầm chắc tay súng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Trân trọng và quyết thắng!

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *