DA GHẾ MASSAGE – TƯỞNG KHÔNG QUAN TRỌNG MÀ QUAN TRỌNG KHÔNG TƯỞNG

da ghế massage

Chất liệu da ghế massage ngày nay

Ngày nay, ghế massage đã trở thành sản phẩm quen thuộc với các gia đình tại Việt Nam với mục đích giúp cải thiện đời sống sức khoẻ và tinh thần của người sử dụng. Ngoài chất lượng của sản phẩm ghế, chất liệu da và màu da ghế cũng là mối quan tâm chính của khách hàng.

Ngày nay, tất cả các sản phẩm ghế massage trên thị trường đều sử dụng chất liệu da giả hay còn gọi là da Simili. Các nhà sản xuất ghế massage không sử dụng chất liệu gia thật cho sản phẩm của mình do giá thành đắt đỏ, nguồn cung cấp khan hiếm và những vi phạm công ước quốc tế về bảo tồn động vật hoang dã. Với mỗi dòng ghế khác nhau và ý đồ khác nhau của các nhà sản xuất, các thương hiệu ghế massage khác nhau lại lựa chọn chất liệu da ghế khác nhau cho sản phẩm của mình.

Da Simili đa dạng về màu sắc
Da Simili đa dạng về màu sắc

Không chỉ đơn thuần có tác dụng che đi những bộ phận bên trong một chiếc ghế, da ghế massage là nơi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của người dùng, vì vậy chất liệu để tạo ra bộ phận này trên 1 chiếc ghế massage trở nên quan trọng đóng vai trò không nhỏ để đánh giá chất lượng sản phẩm. Nhưng có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng, chất liệu da Simili cao cấp luôn là lựa chọn số 1 cho người dùng.

Những vấn đề của khách hàng với da ghế khi sử dụng ghế Massage

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ghế massage, điều này khiến việc kiếm soát chất lượng ghế massage trở nên khó khăn và khiến người sử dụng hoang mang trong việc chọn cho gia đình mình một thương hiệu đáng tin cậy.

Một chiếc ghế massage sử dụng da kém chất lượng, khi vận hành ghế sẽ có những tiếng kêu khó chịu do da ghế không được êm.

Với những sản phẩm ghế massage sử dụng chất liệu da giá rẻ, khi sử dụng sẽ bị nặng mùi nhựa, vân da cứng, khô ráp. Khi sử dụng sản phẩm 1 thời gian, màu sắc trên da sẽ bị mất màu, khả năng bám màu kém. Da kém chất lượng sẽ dễ bị rách, bị bục khi có vật sắc nhọn tiếp xúc.

Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến trải nhiệm của người dùng với sản phẩm ghế massage, giảm đi sự thoải mái cũng như những lợi ích khi sử dụng ghế.

Da của sản phẩm ghế Massage tại Fuji Luxury

Các sản phẩm ghế massage của thương hiệu Fuji Luxury đều được sử dụng da Simili cao cấp, hay còn gọi là da PU. Da Simili cao cấp có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những loại da giả khác.

Khi sử dụng ghế massage thương hiệu Fuji Luxury, khách hàng sẽ cảm nhận được sự mềm mại đến từ chất liệu da này, tạo cảm giác chân thật trong từng bài massage.

Da PU thoáng khí, không bị phai màu và chống cháy và đa dạng về màu sắc, tạo nên những nét sang trọng và đẳng cấp cho một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thời công nghệ. Biến ghế Massage thành một món đồ nội thất làm sáng bừng không gian kiến trúc.

Ưu điểm nổi trội ở chất liệu da này là chống thấm nước hiệu quả, dễ dàng lau chùi về sinh ghế.

Ưu điểm của da ghế Massage Simili cao cấp
Ưu điểm của da ghế Massage Simili cao cấp

Hãy là một người dùng thông minh khi chọn mua cho mình một chiếc ghế massage tốt về chất lượng, đảm bảo về chất liệu da ghế, việc thẩm định rõ ràng và chính xác sẽ giúp trải nhiệm khi sử dụng sản phẩm trở nên hoàn hảo.
Page: https://www.facebook.com/fujiluxury.japan/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UClnIRI14ktjyKGiEqxH4Abg?view_as=subscriber
Website : https://massagechair.com.vn/


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *