CUỘC THI ẢNH CHÀO MỪNG THÁNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ: FUJICARE – TÔN VINH VẺ ĐẸP VIỆT

CUỘC THI ẢNH CHÀO MỪNG THÁNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ: FUJICARE – TÔN VINH VẺ ĐẸP VIỆT

Mỗi phụ nữ sinh ra trên đời đều là những bông hoa xinh đẹp và ngát hương. Hơn ai hết, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và những điều tuyệt vời nhất từ cuộc sống. Sinh ra là phụ nữ đã thiệt thòi, tiếc gì một lời chúc gửi gắm đến người phụ nữ bạn yêu trong ngày lễ đặc biệt mùng 8/3? Hãy cùng FUJICARE tham gia cuộc thi ảnh “FUJICARE – TÔN VINH VẺ ĐẸP VIỆT” với phần quà cực kỳ hấp dẫn. Đây chính là cơ hội giúp bạn gửi gắm lời yêu, lời trân trọng, lời cảm ơn đến người phụ nữ của bạn!

Giới thiệu về cuộc thi ảnh “FUJICARE – Tôn vinh vẻ đẹp Việt” 

Nhân dịp tháng phụ nữ, FUJICARE muốn lan tỏa thông điệp “CẢM ƠN” đến một nửa thế giới, những người đã góp phần làm cho thế giới thêm tươi đẹp và hoàn hảo. Người phụ nữ được nhắc đến ở đây có thể là người mẹ, người vợ, người yêu hay giáo viên, bạn bè – Những người đã đồng hành, dẫn dắt và cùng bạn trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Họ xứng đáng nhận được lời cảm ơn và chắc chắn, cuộc thi này sẽ thay bạn làm điều đó!

Mỗi người phụ nữ sinh ra trên đời đều là những bó hoa đẹp nhất. Và chắc chắn bó hoa nào cũng cần được nâng niu và trân trọng. Cuộc thi ảnh “Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt” của FUJICARE cũng chính là cơ hội để những người đàn ông thể hiện sự trân trọng, trân quý đến người phụ nữ mà mình yêu thương. Nếu không thể nói ra thành lời, cuộc thi ảnh của FUJICARE sẽ thay các quý ông làm điều đó.

Song song với đó, FUJICARE muốn nâng cao nhận thức về sản phẩm ghế massage nói riêng và việc chăm sóc sức khỏe nói chung. Đồng thời là cơ hội để giáo dục công chúng về hiệu quả thực sự của sản phẩm ghế massage mang lại cho sức khỏe thông qua những status đi kèm và người dùng thật chia sẻ về sản phẩm.

cuoc-thi-anh-fujicare-ton-vinh-ve-dep-viet

Thể lệ cuộc thi ảnh “FUJICARE – Tôn vinh vẻ đẹp Việt”

Đăng 1 bức ảnh của người phụ nữ mà bạn trân quý (vợ, mẹ, em gái, bạn bè, cô giáo,….) đang ngồi trên ghế massage FUJICARE kèm 1 lời chúc + tag thêm 3 người mà bạn yêu quý (nam hay nữ đều được) và gắn địa điểm check in là GHẾ MASSAGE CHÍNH HÃNG FUJICARE VIỆT NAM.  Bài đăng bắt buộc phải có hastag #ghe_massage_fujicare_ton_vinh_ve_dep_viet

Cuộc thi gồm 2 vòng:

– VÒNG 1: ĐĂNG BÀI (Thời gian từ ngày 06/03/2023 – 25/03/2023)

Các tài khoản đăng bài trên trang cá nhân, kêu gọi lượt like, share, bình luận,…Sau đó, FUJICARE tìm theo hastag và lọc ra 5 tài khoản tham gia cuộc thi ảnh thực hiện đúng luật chơi + có lượt tương tác cao nhất.

– VÒNG 2: CHỌN NGƯỜI TRÚNG THƯỞNG (Từ ngày 26/6/2023 – 30/03/2023)

Sau khi chọn ra 5 tài khoản có tổng lượt tương tác nhiều nhất, mặc định các tài khoản sẽ được sở hữu con số từ 1 – 5 (theo thứ tự lượt tương tác thấp dần. Ví dụ: lượt tương tác cao nhất là 1, sau đó lượt là 2,3,4,5)

FUJICARE sẽ  livestream bốc số để tìm ra chủ nhân của các phần quà.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi “FUJICARE – TÔN VINH VẺ ĐẸP VIỆT”

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi “FUJICARE – Tôn vinh vẻ đẹp Việt” gồm:

GIẢI NHẤT: 1 GHẾ MASSAGE FC – 999

2 GIẢI NHÌ: MỖI GIẢI 1 MÁY MASSAGE MẮT

2 GIẢI BA: MỖI GIẢI 1 ĐAI MASSAGE

Với tổng giá trị phần quà lên tới gần 40 triệu đồng, FUJICARE hy vọng rằng cuộc thi ảnh “FUJICARE – Tôn vinh vẻ đẹp Việt” sẽ là cơ hội để các quý ông bày tỏ đến người phụ nữ mà bạn trân trọng những lời “khó nói” nhân dịp đặc biệt này. Hãy theo dõi Fanpage của FUJICARE: “Ghế massage Chính hãng FUJICARE Việt Nam” và “Ghế massage chính hãng FUJICARE Việt Nam” để cập nhật nhanh nhất thể lệ cuộc thi ảnh với phần quà cực kỳ hấp dẫn!

Hotline: 1900866685

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *