CÔNG NGHỆ CON LĂN 5D HAY 8D CÓ THẬT HAY KHÔNG?

CÔNG NGHỆ CON LĂN 5D HAY 8D CÓ THẬT HAY KHÔNG?

 

Hiện nay công nghệ cao nhất là 4D, nhưng khách hàng của FUJI GROUP vẫn nhận được thông tin tư vấn là có con lăn 5D, 6D thậm chí là 8D, vậy sự thật là gì? Trước hết hãy nghe một số thông tin được tư vấn về con lăn 5D mà FUJI GROUP tìm hiểu được:

 

“ Công  nghệ massage 5D với chất liệu silicon cao cấp cho ta có cảm giác như bàn tay massage của người thật “

“Công nghệ massage 5D gồm 16 con lăn xoay tại chỗ” 

“ Về tính năng bài tập thì dòng 5D nó sẽ có nhiều chế độ bài tập chuyên sâu hơn, ngoài ra về phần bi đấm nó cũng là đấm được sâu đầm và thật hơn” 

_______

Trên đây là một số tư vấn về công nghệ 5D, để hiểu những tư vấn trên là sai hay đúng, đã miêu tả chính xác chưa các bạn cần hiểu “D” ở đây được định nghĩa là gì? Hiểu được nó, các bạn sẽ tự có câu trả lời cho mình.

_______

“ D “ là viết tắt của từ “Direction – Chiều/Phương hướng (Từ điển Cambridge). Trong trường hợp này, chính là các chiều của con lăn massage. Các cấp độ công nghệ con lăn như sau:

  • 2D: Con lăn chỉ có thể di chuyển sang trái phải trên một mặt phẳng
  • 3D: Con lăn di chuyển trái, phải, vào trong.. Động tác mô phỏng: Xoa và ấn nhẹ.
  • 4D: Con lăn di chuyển 3 chiều trái/phải, trong/ngoài, trên/ dưới và kết hợp các chiều massage. Công nghệ này giúp mô phỏng chân thực nhất động tác của bàn tay con người với các động tác như: Đấm, day, xoa, ấn, gõ, vỗ miết…

 

 

Như vậy, nếu theo những định nghĩa trên thì con lăn công nghệ 4D là cao nhất, công nghệ 5D, 8D thậm chí là 10D không là không có thực, đó chỉ là những hình thức marketing để nâng giá trị sản phẩm, thu hút khách hàng. Nó cũng tương tự về việc giảm giá ảo lên tới 70%

Thị trường ghế massage hiện tại khá nhiễu loạn về thông tin, nguồn gốc sản phẩm và giá bán ra. Tuy nhiên, bên cạnh những thương hiệu dùng chiêu trò, nói sai sự thật để cố bán sản phẩm thì vẫn còn những thương hiệu làm ăn chân chính. FUJI GROUP chúc quý khách sớm tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Trong trường hợp quý khách cần FUJI GROUP giúp tư vấn sản phẩm (của cả hãng khác), mời quý khách tham gia group này của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những lời tư vấn khách quan và minh bạch nhất.

Link group: Tham gia

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm ghế massage FUJI GROUP, nhấn tại đây

Hoặc liên hệ hotline: 1900.866.685

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *