Chính sách đặc biệt dành cho đại lý – Đối tác kinh doanh của FUJICARE Việt Nam

Chính sách đặc biệt dành cho đại lý – Đối tác kinh doanh của FUJICARE Việt Nam

FUJICARE Việt Nam tìm kiếm đối tác kinh doanh – Đại lý nhượng quyền thương hiệu trên toàn quốc với những chính sách ưu đãi cực kỳ đặc biệt.

tim-kiem-doi-tac-kinh-doanh

Tổng quan về FUJICARE

FUJICARE có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế FUJICARE. FUJICARE là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ghế massage công nghệ độc quyền. Các sản phẩm của FUJICARE rất đa dạng, được đầu tư chỉn chu từ thiết kế đến tính năng, đảm bảo mang đến thị trường các sản phẩm hiện đại nhất, được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Hiện nay, FUJICARE đang sở hữu hệ thống 60 showroom trên toàn quốc. Với tham vọng tiếp tục mở rộng quy mô doanh nghiệp, đồng thời nắm được tiềm năng của lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, FUJICARE mời bạn trở thành đối tác kinh doanh – Đại lý nhượng quyền thương hiệu, cùng FUJICARE hợp tác làm giàu, xây dựng “Đế chế ghế massage” lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Thế mạnh đặc biệt của FUJICARE 

Dù có mặt chưa lâu trên thị trường, ghế massage FUJICARE vẫn là thương hiệu nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. FUJICARE tự tin đang là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng nhất. Tất cả là nhờ vào các thế mạnh đặc biệt mà FUJICARE sở hữu.

Thế mạnh về đội ngũ nhân sự

FUJICARE sở hữu một đội ngũ nhân sự với hàng trăm thành viên, được chia thành nhiều phòng ban gồm: Phòng kinh doanh, Phòng hành chính – Nhân sự, Phòng Marketing, Phòng Kế Toán,….Các thế mạnh từ đội ngũ nhân sự của FUJICARE là:

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm, am hiểu về lĩnh vực và giàu kinh nghiệm trong các vị trí đảm nhiệm
 • Đam mê với công việc, sẵn sàng túc trực và có mặt 24/7 khi đối tác/ khách hàng cần giúp đỡ
 • Ham học hỏi, thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo, workshop để phát triển nghiệp vụ, chuyên môn và các kỹ năng mềm

tim-kiem-doi-tac-kinh-doanh

Thế mạnh về quy trình vận hành

FUJICARE sở hữu một quy trình vận hành chuyên nghiệp gồm:

 • Quy trình tuyển dụng
 • Quy trình quản lý nhân sự
 • Quy trình bán hàng

Tất cả quy trình đều đã được FUJICARE thử nghiệm và thành công. Khi trở thành đối tác kinh doanh của FUJICARE, bạn sẽ được FUJICARE tư vấn cách tổ chức, vận hành doanh nghiệp sao cho hợp lý nhất với mô hình kinh doanh.

tim-kiem-doi-tac-kinh-doanh

Thế mạnh về sản phẩm

Các dòng sản phẩm của FUJICARE rất đa dạng, trải dài ở nhiều phân khúc khác nhau: Từ các sản phẩm giá rẻ đến các sản phẩm tầm trung và các sản phẩm ở phân khúc cao cấp.

Điểm đặc biệt hơn ở các dòng sản phẩm của FUJICARE là:

 • Được thiết kế với mẫu mã đẹp, nhiều màu sắc, kiểu dáng để lựa chọn, phù hợp với nhiều không gian nội thất
 • Được trang bị, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất
 • Được nghiên cứu và cải tiến thường xuyên dựa theo nhu cầu của người sử dụng
 • Nhiều sản phẩm được trang bị công nghệ độc quyền

tim-kiem-doi-tac-kinh-doanh

Thế mạnh về truyền thông

 • FUJICARE sở hữu đội ngũ truyền thông đông đảo, giàu kinh nghiệm, có khả năng hỗ trợ quảng bá sản phẩm của đối tác đến công chúng
 • Ngân sách chi cho truyền thông lớn, tăng độ phủ thương hiệu và khả năng bán hàng
 • Có nhiều mối quan hệ sâu rộng với các đơn vị báo chí/ truyền thông khác

Đặc quyền khi trở thành đối tác kinh doanh của FUJICARE

Khi trở thành đối tác kinh doanh của FUJICARE, các đối tác sẽ nhận được các đặc quyền duy nhất như:

Được phân phối sản phẩm với giá thành cạnh tranh và chiết khấu hấp dẫn

Đối tác kinh doanh của FUJCARE sẽ được phân phối các sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất, hỗ trợ tối đa để đối tác nhận được biên lợi nhuận tốt nhất khi bán thành công một sản phẩm.

Được hỗ trợ truyền thông

Tất cả đối tác của FUJICARE nếu có nhu cầu sẽ được FUJICARE hỗ trợ các hoạt động truyền thông, Marketing, quảng bá cả trên nền tảng online và offline.

Được cung cấp hệ thống vận hành chuyên nghiệp

FUJICARE đang sở hữu một hệ thống vận hành chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn trong quá trình bạn xây dựng và vận hành doanh nghiệp.

tim-kiem-doi-tac-kinh-doanh

Được hỗ trợ setup

FUJICARE sẽ hỗ trợ các đại lý từ khâu trang trí cửa hàng, phân bổ không gian, lựa chọn nội thất,…đến khâu vận chuyển sản phẩm tận nơi, trưng bày theo yêu cầu cho đến khi showroom hoàn thiện và có thể đi vào hoạt động trơn tru.

Được đồng hành trong khâu bảo hành – Bảo dưỡng sản phẩm

FUJICARE sẽ đồng hành cùng các đối tác đại lý trong khâu bảo hành, bảo trì sản phẩm và chăm sóc khách hàng. FUJICARE luôn có sẵn một đội ngũ nhân sự túc trực, lắng nghe và giải quyết các nhu cầu, mong muốn của đối tác đại lý.

Được hỗ trợ trở thành đối tác độc quyền của khu vực

Nếu bạn có mong muốn trở thành đối tác độc quyền của khu vực (Huyện, tỉnh), FUJICARE sẽ hỗ trợ bạn.

Các đặc quyền FUJICARE cung cấp chỉ dành riêng cho đối tác kinh doanh. Ngoài ra, FUJICARE luôn sẵn sàng lắng nghe, thay đổi và cải thiện, hợp tác với châm ngôn đôi bên cùng có lợi, tạo điều kiện tốt nhất cho các đại lý.

Để nhận tư vấn chi tiết, vui lòng gọi ngay đến Hotline: 1900.866685

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *