Chăm sóc sức khỏe hậu Covid Hiệu Quả với ghế Massage Fuji Luxury

Sau khi điều trị covid-19 tại bệnh viện, việc bạn chăm sóc sức khỏe hậu covid cũng vô cùng quan trọng. Người bệnh cần được hỗ trợ tích cực hoặc cần có kế hoạch tự phục vụ bản thân mình một cách khoa học nhất. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, luyện tập thư giãn hàng ngày cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc hồi phục sức khỏe cho người bệnh.

Chế độ sinh hoạt khoa học

Bạn cần vạch rõ cho mình một lịch trình sinh hoạt hàng ngày khoa học từ bữa ăn giấc ngủ. Duy trì thói quen ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc, ngủ nhiều ban đêm, hạn chế giấc ngủ ngày để có thời gian vận động phục hồi sức khỏe.

Bạn nên luyện tập nhẹ nhàng với các bài tập từ máy chạy bộ tại nhà hay xe đạp tập thể dục. Đi bộ chậm, tập thể dục nhẹ, đạp xe đạp rất chậm (nếu có thể), tập dưỡng sinh…Rèn luyện mỗi ngày 30 phút với máy chạy bộ Fuji Luxury hay xe đạp tập sẽ giúp bạn có sức khỏe dẻo dai hơn rất nhiều.Bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc tập thở, hít vào thở ra chậm rãi. Đồng thời cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ít nhất 30 phút/ngày giúp cho điều hòa nhịp sinh học của cơ thể.

Đối với người cao tuổi, sau thời gian chữa trị và cách ly nên nói chuyện cùng người thân nhiều hơn để giảm lo lắng, kích thích hoạt động não sau khi khỏi bệnh COVID-19 rất tốt. Khuyến khích những người bệnh đã khỏi để họ tích cực hơn khi tham gia các hoạt động tinh thần như đọc sách/báo, tham gia bàn luận về tin tức trong ngày… cũng đóng góp đáng kể cho việc phục hồi sức khỏe

ghế massage Phú Thọ, ghế massage Yên Bái, ghế massage Hà Nội, ghế massage toàn thân, ghế mát xa, ghế massage uy tín, chống đau lưng, chống mệt mỏi, ghế massage tốt

Về chế độ dinh dưỡng

Thời gian đầu xuất hiện nên chia bữa ăn thành 3-5 bữa mỗi ngày tùy theo sức ăn của người bệnh. Chú ý hơn đến kết hợp đa dạng thực phẩm trong mỗi bữa ăn nhưng cần đảm bảo ăn nhiều rau, uống đủ lượng nước hàng ngày, ngoài ra nên uống thêm nước ép trái cây, uống thêm sữa.

Để bổ sung các loại vi chất do tổn hại của bệnh COVID-19  nên ăn các loại thực phẩm có nhiều vi chất như tôm, cua, cá. Để bổ sung ka li nên ăn thêm chuối chín, bổ sung kẽm nên ăn hàu, sò, cá…

Tham khảo chế độ ăn uống tại đây

Sử dụng ghế massage để cơ thể được thư giãn

Lựa chọn ghế massage toàn thân để sử dụng hàng ngày hỗ trợ rất tốt trong việc hồi phục sức khỏe sau quá trình điều trị covid-19. Một số lợi ích mà bạn nhận được:

● Xoa bóp toàn thân giúp đả thông kinh mạch, kích thích tuần hoàn máu hiệu quả.

● Massage thường xuyên tạo cảm giá thoải mái, thư giãn tinh thần.

● Dễ đi vào giấc ngủ sâu và ngon hơn, phù hợp với những người mắc bệnh mất ngủ.

● Nhiều chứng minh cho thấy rằng massage có thể giúp cơ thể sản sinh ra nhiều tế bào miễn dịch cho cơ thể, điều này góp phần làm cơ thể khỏe mạnh hơn và chống lại được các loại bệnh tật thông thường.

Cơ thể sau quá trình điều trị cần được chăm sóc phục hồi từ từ. Một chế độ sinh hoạt khoa học, chế độ dinh dưỡng đầy đủ kết hợp cùng thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại chắc chắn sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng và nhanh hòa nhập lại cuộc sống hàng ngày.

 

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *