Bí Kíp Để Không Dính Phải Chiêu Trò Của Các Cơ Sở Bán Ghế Kém Chất Lượng

Hiện nay, rất nhiều bên bán ghế massage không uy tín tìm thông tin khách hàng, gọi điện mời chào mua sản phẩm. Không chỉ riêng khách hàng của Fuji Care mà nhiều thương hiệu khác cũng bị các bên bán hàng này làm phiền. Cùng chúng tôi tìm ra hướng giải quyết tốt nhất để bạn và gia đình thoát khỏi những cuộc gọi quấy nhiễu và không bị “gạ gẫm” mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

cơ sở ghế massage không uy tín

1. Cảnh giác với cuộc gọi từ “Tổng kho Ghế massage”

Những cơ sở bán ghế massage không chính hãng, không uy tín này thường có một mở bài chung là “Alo, em bên Tổng Kho Ghế Massage, có đầy đủ các mẫu ghế của nhiều thương hiệu khác nhau…”. Nếu quý khách nhận được những cuộc gọi như thế này, 100% là các bên này đang sử dụng chiêu trò để lừa bạn mua ghế massage.

Có thể dễ dàng nhận ra những đặc điểm của các bên ghế massage không uy tín này qua:

  • Những danh xưng được đưa ra để quảng cáo: Tổng kho Ghế massage, Kho buôn Ghế massage, Kho chợ Ghế massage,…
  • Không có tên thương hiệu, chỉ nhận “bên mình ghế massage nào cũng có”.
  • Thường phóng đại thời gian bảo hành lên đến 10 – 12 năm.
  • Luôn hứa hẹn có đầy đủ các mẫu ghế massage để lôi kéo khách. Tuy nhiên, khi được hỏi 1 mẫu cụ thể đều báo hết hàng và điều hướng khách mua mẫu khác.
Một số tin quảng cáo của các cơ sở Kho ghế massage
Một số tin quảng cáo của các cơ sở Kho ghế massage

Những cơ sở kinh doanh này đã và đang khiến không ít khách hàng hoang mang. Nhiều khách hàng đã bị lừa mua ghế massage không chính hãng. Sau khi sử dụng, ghế massage có vấn đề cũng không được bảo hành như đã hứa.

2. 4 điều cần nhớ giúp bạn thoát khỏi 

Những cuộc gọi làm phiền đến bạn và gia đình? Bạn mua nhầm phải những chiếc ghế massage kém chất lượng?… Tình trạng này sẽ được giải quyết nếu quý khách hàng chú ý một vài điểm sau:

  • Chỉ mua ghế massage tại Hệ thống Fuji. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: https://massagechair.com.vn/trang-lien-he/
  • Chọn những thương hiệu ghế massage có Bảo hành điện tử.
  • Chú ý thời gian bảo hành ghế massage phù hợp là từ 2 – 6 năm. Những đơn vị cam kết bảo hành hơn 10 năm đều chỉ mang tính chất quảng cáo không đúng sự thật.
  • Xác định nhu cầu sử dụng trước khi mua ghế massage để tránh bị các cơ sở không uy tín điều hướng để bán một chiếc ghế khác.
Đến showroom của Fuji Care, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mua hàng chính hãng
Đến showroom của Fuji Care, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mua hàng chính hãng

Ghế massage dần trở thành sản phẩm thân thuộc của mỗi gia đình. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà nhiều cơ sở nhập các sản phẩm giá rẻ “đội mác” hàng hiệu để bán cho người dùng với giá cắt cổ.

Nhằm giúp khách hàng không mua phải những sản phẩm trên, tránh “tiền mất tật mang”, Fuji Care đã tổng hợp lại một số lưu ý cho khách hàng trong bài viết này. Hy vọng rằng, quý khách sẽ có thêm kinh nghiệm để tránh bị chèo kéo, mời chào bởi những cơ sở không uy tín!

Từ khóa: , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *