5 điều bạn nên quan tâm khi định mua ghế Massage toàn thân

Massage đã được coi là một hình thức trị liệu để đạt được sự thư giãn tuyệt đối cũng như vào những thời điểm nhất định để phục hồi thể chất hoặc tâm lý từ nhiều thập kỷ trước. Với những tiến bộ công nghệ hiện nay, bạn không cần phải mất thời gian công sức đi đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe, Spa để được mát-xa.

Một chiếc ghế massage tại nhà sẽ là sự thay thế thuyệt vời. Với những tính năng đặc điểm khác nhau, 5 điều dưới đây cũng chỉ là 1 vài lưu ý trong rất nhiều yếu tố bạn cần xem xét.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

5 Điều cần hỏi trước khi mua ghế massage

  • Ngân sách mua ghế massage

Đây là một trong những yếu tố chính cần được xem xét trước khi mua. Theo chúng tôi và 1 số người khác, mua ghế massage phải bỏ ra 1 món tiền khổng lồ nên phải cẩn thận. Giá một chiếc ghế massage với những tính năng tối đa có thể lên đến từ 10.000 – 15.000$ trong khi giá rẻ nhất của 1 số mẫu giá rẻ có các chức năng cơ bản, tối thiểu sẽ nằm trong khoảng ngân sách 500$.

Thông thường đối với người Việt có mức thu nhập trung bình khá chúng tôi khuyên rằng nên chọn mẫu ghế massage từ 30 triệu để dảm bảo tốt nhất.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

  • Tính năng, đặc điểm của ghế massage

Người mua có nhu cầu thực sự sẽ lựa chọn 1 chiếc ghế matxa bất kì dù là nhiều tiền hay ít tiền với mục đích chung là để thư giãn, giải tỏa căng thẳng, tăng cường phục hồi tâm lý… các chuyển động mát-xa được thiết lập mô phỏng các kỹ thuật nổi tiếng như Shiatsu, Thụy Điển đảm bảo trải nghiệm massage nhẹ nhàng hoặc với cường độ cao để tác động vào mô sâu.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Hơn nữa các công nghệ hiện đại có thể kết hợp cùng lúc đó là chế độ sưởi ấm, matxa không trọng lực sẽ là điều cần thiết cho những ai có nhu cầu phục hồi, vật lý trị liệu.

  • Kích thước của ghế massage

Kích thước cũng là yếu tố quan trọng của ghế massage nhất là đối với những người ở thành thị thì nhà ở khá hẹp và vận chuyển khó khăn. Ghế massage kích thước đầy đủ chỉ nên được chọn khi người mua tiềm năng không có ý định di chuyển nó xung quanh nhà quá thường xuyên.

Đối với những người mua có nhu cầu sử dụng ở phòng riêng mà cầu thang, cửa phòng quá hẹp thì những chiếc ghế massage có thể tháo rời, ghế massage mini dẽ được ưu tiên hơn. Tuy nhiên hiện nay, các mẫu ghế massage toàn được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, độ trượt khi chuyển chế độ không trọng lực chỉ có 5cm, oàn toàn phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ. Ghế massage trở thành một thiết bị chăm sóc sức khỏe tiện ích cũng như một món đồ nội thất hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

  • Độ bền của ghế massage

Một chiếc ghế massage bất kì dù mua để phục vụ nhu cầu thư giãn hay massage trị liệu 1 cách thường xuyên hàng tuần, hàng ngày cũng phải được nghiên cứu toàn diện. Nó sẽ được đánh giá, phân tích cả về hiệu năng và độ bền dựa trên những thửu nghiệm thực tế.

ghe massage toan than fuji luxury yen bai, viet tri, ha noi

Vòng đời của ghế massage là khá lâu chẳng hạn như ghế massage Fuji Luxury bạn có thể sử dụng lên đến 20 năm nếu đảm bảo yêu cầu bảo quản của nhà sản xuất. Và đây cũng là thương hiệu có thời gian bảo hành là 6 năm, lâu nhất trong tất cả các dòng ghế massage.

Một sản phẩm được coi là tốt nhất nên có xuất xứ rõ ràng từ 1 thương hiệu uy tín với hệ thống phân phối rộng rãi trên thị trường. Chưa dừng lại ở đó, nó còn phải nhận được sự phản hồi tích cực từ phía những khách hàng đã sử dụng lâu năm.

  • Thân thiện với người dùng

Đối với những người mua chưa tiếp xúc nhiều với công nghệ cao thì chức năng của ghế massage thông qua màn hình hoặc điều khiển từ xa cũng là một yếu tố khác cần được suy nghĩ. Lựa chọn ghế massage với bộ điều khiển đơn giản và thân thiện với người dùng cao không chỉ giúp tăng cường sự tiện lợi mà còn ngăn cản việc phá vỡ dòng chảy massage thư giãn được chuyển đến người dùng.

Kết Luận

Trên đây là những tổng hợp từ những thắc mắc của khách hàng thực tế đã mua ghế massage tại Fuji Luxury. Mong rằng những tư vấn này sẽ giúp quý khách chọn được một sản phẩm phù hợp, và đưng svowis mong muốn của mình.

 

Từ khóa: , , , , , , , ,


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *