“ANH MÀ BIẾT TỚI GHẾ MASSAGE FUJI LUXURY TỪ TRƯỚC THÌ TỐT BIẾT MẤY”

28/03/2020 28/03/2020 Quang Huy 254 lượt TIN TỨC

“Anh mà biết tới Ghế Massage Fuji Luxury từ trước thì tốt biết mấy” là lời chia sẻ của anh T ở Việt Trì – Phú Thọ

Anh là người tỉnh lẻ đã lên thành phố và gắn bó với mảnh đất này được 15 năm. Gia đình làm nông vất vả, anh đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng giờ đây đã tạo dựng được cơ ngơi và nắm trong tay một doanh nghiệp nhỏ.

Có được thành công như ngày hôm nay, nhiều khi nghĩ lại anh lại nuốt nước mắt vào trong khi nghĩ tới ba mẹ ở quê, cả một đời chắt chiu cho con cái ăn học.

Muốn đón bố mẹ lên thành phố để vợ chồng anh được tiện chăm lo phụng dưỡng nhưng ông bà không chịu, nói ở quê không khí trong lành, lại có bà con lối xóm chứ lên thành phố ồn ào náo nhiệt ba mẹ không quen.

Đau đáu với nỗi lo những hôm trái gió trở trời ba mẹ lại đau nhức xương khớp, đi lại khó khăn rồi không ngủ được. Anh quyết tâm tìm hiểu một sản phẩm hỗ trợ cho ba mẹ

Lên rất nhiều diễn đàn, đọc rất nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng, và rồi anh tìm đến Showroom của Ghế Massage Fuji Luxury tại 1415 Đại Lộ Hùng Vương Tiên Cát Việt Trì Phú Thọ

Biết được mong muốn của anh là mua tặng ba mẹ một chiếc ghế massage, nhân viên tư vấn đã giới thiệu anh mã ghế FJ S650 Luxury rất phù hợp với ba mẹ anh.

Hân hoan trong lòng vì giờ đây anh đã yên tâm hơn phần nào, chiếc ghế thay anh chăm sóc ba mẹ.

“Công nghệ hiện đại thật, massage các khớp tôi thấy đã quá bà ơi!” Bố anh thốt lên khi ngồi ghế cảm nhận được sự thoải mái, massage chân thật như chính bàn tay con người. Sau 1 thời gian ngắn đã cảm nhận được sức khỏe cải thiện rõ rệt, giờ bố mẹ anh không còn thấy đau lưng mỗi lần thay đổi thời tiết nữa.

Một món quà thiết thực và thể hiện sự quan tâm tới ba mẹ đúng lúc, Ghế Massage Fuji Luxury Việt Trì chúc anh và hai bác luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!
Liên Hệ mua ghế massage chính hãng tại Phú Thọ
🏠Địa chỉ : 1415 đại lộ Hùng Vương, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ.
🌎Website : https://massagechair.com.vn/
💒Hệ thống showoom : https://massagechair.com.vn/he-thong-showroom/
☎️Hotline : 0828190555 – 03 5958 5555


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *