Ghế Massage FUJI LUXURY PHÚ THỌ Kết Nối Yêu Thương

27/02/2020 27/02/2020 Quang Huy 59 lượt TIN TỨC

🌸 Trên hành trình đem yêu thương đến với các em nhỏ nơi vùng cao Mai Châu_Sơn La đoàn thiện nguyện của Ghế Massage Fuji Luxury Phú Thọ cùng các nhà hảo tâm đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời!

❤️ Vượt qua cái lạnh giá cắt da, cắt thịt của những đợt chuyển gió đông vùng cao, vượt qua gập ghềnh của đá núi, của những con dốc cheo leo, sương mù phủ kín đoàn chúng tôi đã đến được điểm trường chính của huyện mai sơn_sơn la ,trao tận tay 51 suất quà tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn! Có đi đến nơi, tận mắt chứng kiến mới thấu hiểu hết những khó khăn, những thiếu thốn, những giá buốt, những thiệt thòi mà các em đang hàng ngày, hành giờ trải qua! Cuộc sống thiếu thốn, đường xá đi lại khó khăn, xa xôi hàng ngày có bạn đi 15_20km tự vượt qua các quả đồi ngọn núi về nhà, thậm chí có những nơi các em còn chưa được thấy ánh sáng của điện!

 Yêu thương lắm, lần nào cũng thế, khi chia tay là không muốn về. Những cái ôm thật chặt, những ánh mắt long lanh, những lời cảm ơn tự đáy lòng của các em nhỏ như níu chân chúng tôi!

❤️ Hy vọng những yêu thương, những chia sẻ từ các mạnh thường quân gửi lên, sẽ là động lực, là niềm tin giúp các em vượt lên những khó khăn để học thật giỏi, để quyết tâm đến cùng để chinh phục những thành công. Nguyện chúc các con sẽ thực hiện được những ước mơ của mình, lớn lên là những công dân thành công, tiếp tục cùng chúng tôi gieo YÊU THƯƠNG khắp mọi miền Tổ Quốc, cùng xây dựng nước Việt Nam giầu mạnh và hạnh phúc!

 Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những mạnh thường quân đã chung tay, đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình nhân ái yêu thương này!

 Yêu thương thật nhiều
❤️ Fuji Luxury Phú Thọ – Kết Nối Yêu Thương


Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *