Massage mẹ bồng con và các tác dụng thần kì giúp giảm áp lực lên cột sống và tim , ngăn ngừa nhiều chứng bệnh nguy hiểm.

Công dụng của ghế massage toàn thân

Dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây nhưng ghế massage toàn thân đã trở thành một hiện tượng gây sốt trên thị trường các thiết bị massage công nghệ cao . Bởi lẽ , ngoài yếu tố hiện đại và tiện ích thì sản phẩm này còn được đánh giá cao với công dụng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dùng .

Với chức năng chính là massage toàn thân bằng con lăn và túi khí , ghế massage đem lại những phút giây thư giãn tuyệt vời ngay tức thời và hiệu quả lâu dài đối với sức khỏe .

Có thể dùng hàng ngày thay vì ra tiệm spa, tiệm massage , giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian . Những công dụng nổi bật đã được kiểm chứng đó là :

• Giảm đau nhức toàn thân , chữa trị các chứng đau xương khớp , các cơn đau mỏi sau khi lao động suốt một ngày dài . Phòng tránh và hỗ trợ điều trị các bệnh như thoát vị đĩa đệm , đau dây thần kinh liên sườn , đau dây thần kinh tọa …

• Giảm căng thẳng thần kinh , rũ bỏ cảm giác mệt mỏi , chữa trị hiệu quả chứng đau đầu và mất ngủ . Đồng thời loại bỏ trạng thái tinh thần tiêu cực như cáu gắt lo âu từ đó giảm thiểu nguy cơ mắc trầm cảm . Tăng cường lưu thông máu , giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn mạch máu , phòng tránh bệnh tim mạch

Và còn rất nhiều công dụng khác mà phải trực tiếp dùng ghế mới có thể cảm nhận rõ . Ghế massage toàn thân có thể dùng cho mọi đối tượng , từ người trung niên người cao tuổi sức khỏe kém đến nhân viên văn phòng người làm việc nội trợ.

Chế độ massage mẹ bồng con Massage mẹ bồng con là một bài tập điển hình rất được ưa thích ở dòng ghế massage FJ 566 của ghế massage Fuji Luxury. Bài tập massage này thiên về massage lưng và lòng bàn chân bằng con lăn , song song với đó là sự chuyển động đều đặn của ghế từ vị trí bình thường đến góc nghiêng 180 độ . Cảm giác giống như người mẹ bồng con và ru ngủ nên nhiều khách hàng thậm chí đã ngủ ngay khi sử dụng bài tập này . Massage mẹ bồng con tập trung ấn huyệt , đấm và miết dọc từ cổ vai gáy đến lưng . Cùng lúc đó con lăn ở bàn chân sẽ ấn gót chân , nhào nặn lòng bàn chân . Thỉnh thoảng sẽ có chế độ rung lắc ở mông. Với bài tập này , cơ thể sẽ cảm thấy thư giãn tuyệt đối , khi ghế nghiêng làm giảm áp lực cho cột sống và tim , giảm đau nhanh chóng . Ngoài ra , với những người bị đau lưng và đau vai gáy đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời